5 tông màu được yêu thích khi lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ

Hiện nay, màu sắc hay chất liệu của rèm cửa luôn được các chuyên gia đánh giá là ít nhiều cũng ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sự nghỉ ngơi của bạn. Vì thế mà có những thiết kế màn cửa luôn được nhiều người lựa chọn bởi nó dễ dàng đưa đến cho gia chủ một giấc ngủ ngon và phối hợp với nội thất xung quanh một cách dễ dàng.

Xem thêm: Những gam màu nội thất được yêu thích nhất năm 2017

Lựa chọn rèm cửa màu trắng

Nếu như nhà bạn có diện tích hạn chế ở những phòng ngủ thiếu ánh sáng chiếu tới thì màn cửa màu trắng được xem là những gợi y tuyệt vời cho không gian nhẹ nhàng. Màu trắng thường trùng với màu sơn tường nên dễ dàng kết hợp với mang lại hiệu quả cao.

Lựa chọn rèm cửa màu hồng

Với việc mang lại vẻ đẹp dịu dàng và ngọt ngào cho căn phòng ngủ thì màn cửa phòng ngủ màu hồng thật sự tạo được cảm giác dễ chịu cho người xem. Có thể kết hợp màu cửa với màu sắc này với lụa trắng để tăng tính hấp dẫn cho căn phòng ngủ của bạn.

Lựa chọn màu tím

Với một màu mang đến sự lãng mạn cho phòng ngủ vừa lại có được vẻ đẹp ngọt ngào và lãng mạn. Đặc biệt nó có thể phù hợp với phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, cổ điển hay những phong cách khác. Với màu tím còn có thể là điểm nhấn nổi bật giúp cho phòng ngủ trong ấn tượng hơn rất nhiều.

Lựa chọn màu xám

Với một màu sắc trung tính có khả năng kiểm soát ánh sáng tốtvà mang lại không gian bình yên cho phòng ngủ vì thế mà nó luôn là màu sắc được ưu chuộng trong việc sử dụng màn cửa hay thiết kế nội thất. Không gian phòng ngủ màu xám sẽ mang lại một không gian sang trọng và hiện đại đặc biệt là sự thướt tha về nhẹ nhàng của nó còn mang đến một vẻ đẹp tinh tế và dịu hiền cho căn phòng.

Xem thêm: Những gam màu nội thất được yêu thích nhất năm 2020

Lựa chọn màu xanh

Với những không gian phòng khách, nhà bếp mà những màn cửa màu xanh cũng rất được yêu thích trong những căn phòng ngủ. Với sự thanh lịch và nhẹ nhàng nó đưa đến một phong cách trang nhã. Theo các chuyên gia tâm lý họ cho rằng màu xanh còn rất tốt cho thị giác và đặc biệt sẽ cảm thấy thư giãn hơn khi nhìn vào những màu sắc này. Vì thế là một màu sắc không thể thiếu trong bất kỳ thiết kế nội thất nhà đẹp nào.

Hiện nay với việc trang trí nội thất cũng đề cập đến nhiều loại màn cửa đẹp 2017 khác nhau với màu sắc và chất liệu đa dạng vì thế bạn có thể đến đây dễ dàng một màu sắc mà mình yêu thích và được cho là hợp với ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Những thông về ván sàn gỗ Giáng Hương

Leave a Reply