Thảm trải sàn trang trí sofa

Thảm sofa trang trí phù hợp nhất với các thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại. Do đó, việc lựa chọn màu sắc, kích thước như thế nào để tấm thảm làm đúng được chức năng và tác dụng của nó trong việc trang trí nhà được xem là quan trọng.

Để có được một kích thước chuẩn nhất và màu sắc đẹp nhất trong ngôi nhà sang trọng thì bạn nên nhớ đến “Mỗi một kích thước và màu sắc tấm thảm” mà chuyên gia của Fine18 đã có lần đề cập.

Thảm sofa cao cấp dành cho biệt thự xa hoa lộng lẫy

Thảm sofa là một thể loại nội thất mà không thể thiếu trong các biệt thự sang trọng. Chính thảm sofa sẽ góp phần làm tôn vinh vẻ đẹp cao sang của ngôi nhà. Không có gì sai khi chúng ta mang nội thất này để thiết kế và dệt lại theo phong cách riêng và theo phong thái ngôi nhà của mình.

Màu sắc thảm sofa

Thảm sofa màu nâu là vô cùng hợp với đồ nội thất sàn gỗ, nhất là sàn gỗ màu trắng ngà đã làm nổi bật lên thảm lót sàn màu nâu đậm. Gam màu này sẽ mang lại cho không gian căn phòng luôn ấm áp mà còn giúp cho căn phòng gần gũi hơn với thiên nhiên.

Bạn sẽ sai nếu nghĩ rằng thảm sofa 1 màu sẽ làm cho không gian thêm đơn điệu. Ngược lại nó sẽ liên kết các đồ nội thất với nhau và mang đến một mức độ thẩm mỹ vượt qua mọi rào cản.

Phòng khách

Đa số phòng khách dùng màu chủ đạo là màu vàng tượng trưng cho sự quý tộc, và quyền lực thì màu nâu với chất liệu lông xù của thảm trải sàn dưới sofa sẽ làm tăng thêm sự sang trọng cho phòng khách.

Chính trong những căn phòng quan trọng này thì cách đặt thảm- chân ghế trước đặt trên thảm sofa, chân ghế sau đặt xuống nền- là tương đối phổ biến. Hoàn toàn thông minh khi áp dụng phương án khi tương quan bộ sofa với không gian phòng khách đã đủ rộng.

Nếu bạn đề nghị tất cả sofa phòng khách được đặt trên thảm. Quá tuyệt! Đây là giải pháp hoàn hảo cho mọi phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại. Yêu cầu về thiết kế thảm sofa thường theo phong cách chung của nội thất và một không gian rất rộng.

Tại Fine 18 bạn sẽ có cơ hội tìm ra nhiều cách thiết kế, bố trí thảm sofa cho phù hợp với không gian, căn phòng mà bạn mơ ước.

Đặc biệt là Quy tắc vàng 618mm cho mọi không gian khác mà Fine18 luôn xem là bí quyết trong việc chọn một tấm thảm trang trí phòng ngủ, khu bàn ăn, khu bếp và cửa ra vào.

Leave a Reply