Trước khi mua chung cư cần nắm được bí quyết này

Đối với những thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh lượng người dân tỉnh đổ lên làm việc rất đông chính vì thế mà tình trạng thiếu đất để ở là điều thường xuyên xảy ra. Để giải quyết tình trạng này những căn hộ chung cư được mọc lên là giải pháp tốt nhất, nó khiến cho tình trạng đất chật người đông được cải thiện đáng kể. Những khu chung cư mọc lên ngày càng nhiều từ chung cư cao cấp cho đến những khu giá rẻ phù hợp với túi tiền người lao động. Vậy để sở hữu một căn hộ chung cư, trước tiên bạn cần phải nắm rõ một số điều sau nhé.

Hướng nhà của tòa chung cư: đây chính là điều quan trọng nhất khi bạn lựa chọn, hãy lựa chọn chung cư có phần trống trước nhà rộng rãi, thoáng mát nếu phía sau là một hồ nước thì càng tốt nhé, yếu tố phong thủy sẽ rất tốt cho vận khí căn hộ của bạn nó giúp xua đuổi những điều xấu tạo thuận lợi cho chúng ta phát triển gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tòa chung cư có hướng Nam hay Đông Nam có lẽ tốt hơn cả, nó sẽ cung cấp ánh sáng và gió mát ổn định trong suốt cả năm. Ngoài ra thì chung cư mà tiện về đường xá, giao lộ, trường học, chợ… thì có lẽ càng tuyệt vời hơn đó.

Hướng của căn hộ trong tổng cả tòa nhà: Nếu ở chung cư mà ở tầng quá thấp hay tầng quá cao đều không được tốt lắm đâu, thích hợp nhất là bạn ở tầng 6 cho đến tầng 15, lựa chọn được căn hộ đó là tốt nhất, nó sẽ khiến bạn có môi trường trong lành không phải chịu khói bụi tiếng ồn khi ở thấp hay những nguy hiểm khi ở quá cao. Ngoài ra số tầng này cũng tương thích trong phong thủy sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều may mắn, thuận lợi hơn nữa.

Hướng của căn hộ bạn lựa chọn: Nếu thấy có căn hộ có hành lang dài hướng thẳng vào nhà thì hãy tránh xa ra nhé, ngoài ra cũng tránh việc đối diện cửa với căn hộ khác, hay đối diện cửa thang máy, vị trí luôn tập trung nhiều người… Vì nó sẽ khiến cho căn hộ của bạn không còn riêng tư nữa, trong phong thủy đây được cho là điều tối kị nó khiến cho gia chủ hao tài tốn của, tinh thần không thoải mái luôn cảm thấy bất an.

Hướng ban công cửa sổ: Điều này cũng nên lưu ý khi lựa chọn căn hộ chung cư đó, bởi nếu căn hộ của bạn bị những góc nhọn ở nơi khác chĩa thẳng vào ban công hay cửa sổ là điều tối kị trong phong thủy nó sẽ gây nên sát thương rất không tốt, ngoài ra nó còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận của gia chủ nữa nhé.

 

Leave a Reply