Lý do bạn nên sở hữu ngay biệt thự Athena Fulland

Là dự án cuối cùng trong khu đô thị Đại Kim, biệt thự Athena Fulland đang thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư bởi cơ hộ sinh lời hấp dẫn, tính thanh khoản cao, chủ đầu tư danh tiếng, vị trí đẹp cùng hệ thống tiện ích đồng bộ. Đó là những lý do  dự án thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm ngay trong đợt mở bán đầu tiên.

Biệt thự Athena Fulland thu hút lượng khách đầu tư lớn

Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Đại Kim, biệt thự Athena Fulland đã chứng tỏ được sức hút của mình bằng những con số giao dịch khổng lồ. Đại diện phía chủ đầu tư Vimefulland cho biết, Athena Fulland là biệt thự được quy hoạch từ biệt thự thương mại kết hợp với kinh doanh nhà ở tại khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ bậc nhất thành phố.

Bên cạnh đó, sự phát triển của những khu đô thị liền kề như The Manor hay công viên Chu Văn An đã làm tăng thêm giá trị bất động sản cho khu vực này. Mặt khác, với chính sách bán hàng ưu đãi và linh hoạt, hấp dẫn được chủ đầu tư đưa ra khiến nhiều khách hàng không ngần ngại mạnh tay đầu tư vào căn hộ dự án Athena Fulland.

Chủ đầu tư biệt thự Athena Fulland tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng

Biệt thự Athena Fulland là dự án được triển khai bởi chủ đầu tư Vimefulland, thương hiệu bất động sản của tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường. Vimefulland cũng đã có nhiều sản phẩm thành công như The Eden Rose, The Emerald,… càng củng cố vững chắc lòng tin đối với khách hàng.

Trên thị trường Hà Nội, Đại Kim là khu đô thị được biết đến với nhiều tiềm năng, được quy hoạch tốt, đầy đủ tiện ích đáng sống nhất thủ đô. Mặt bằng khu đô thị Đại Kim gồm đầy đủ các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp như căn hộ chung cư, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư và đầu tư cho cư dân.

Khi mua biệt thự Athena Fulland, khách hàng sẽ được bàn giao đầy đủ giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cùng sở đỏ sử hữu vĩnh viễn căn hộ. Đó là một điều vô cùng hấp dẫn các nhà đầu tư đang có nhu cầu gia tăng khối tài sản.

 

Leave a Reply