Công nghệ giảm mỡ sau sinh không phẫu thuật an toàn, hiệu quả

Cách nào để giảm mỡ sau sinh? Gần như nữ giời đều không hài lòng với vóc dáng của mình sau đó sinh. Sau khi sinh, vùng bụng bị tích mỡ rộng rãi do trong giai đoạn áp dụng thai cơ thể thu nạp quá nhiều năng lượng dư thừa nuôi thai nhi. Vùng da bụng bị giãn căng trong một thời gian dài gây thâm và khiến thành bụng bị nhão không còn săn chắc như ban đầu.

Giảm mỡ sau sinh bằng nước ấm

Chườm nước ấm là cách tuy đơn giản nhưng bạn có thể tranh thủ thực hiện thuận lợi với mục đích tạo ra ảnh hưởng nhiệt ở mực độ vừa phải. Và với các động tác lăn nhẹ nhàng, bạn cũng có xác xuất dần giúp bụng mình tiêu mỡ và giảm bớt số đo mau chóng.

Dùng một chai nước lọc loại 1,5 lít, đổ nước ấm vào và lăn trên bụng 3 lần/ngày. Lăn trực tiếp trên da cho tới khi nào nước nguội thì thôi. dùng kết hợp với biện pháp gen bụng hàng ngày sẽ giúp giảm mỡ sau sinh rất có lợi.

giảm mỡ sau sinh 1

Bao lâu sau sinh có thể thực hiện giảm mỡ sau sinh?

Công nghệ Liposonix thích hợp với các eva sau đó sinh mổ có thời gian là trong khoảng 6 tháng trở lên. Trước khi thực hiện loại bỏ mỡ thừa, chúng ta sẽ được khám bệnh kỹ lưỡng vùng điều trị, khám tổng quan sức khỏe, chức năng của những cơ quan trong cơ thể để đảm bảo sức khỏe.

Giảm mỡ sau sinh bằng công nghệ Liposonix được xem là một phương pháp hút béo bụng sau sinh thông minh bởi tính tập trung, chuẩn xác điều trị cục bộ vùng cần bớt mỡ. Năng lượng sóng Laser với ảnh hưởng tuyển lựa, chỉ có tác động tới các tế bào mỡ mà không hề xâm lấn tới những bộ phận khác vì các bạn không cần e sợ về thời gian nghỉ dưỡng sau khi hút béo bụng nhé.

Vận động nhẹ nhàng nhằm giảm mỡ sau sinh

Rất nhiều người cho rằng sau đó sinh thì không nên vận động, chỉ nằm một chỗ với mục tiêu dưỡng sức sau sinh, đây là suy nghĩ đúng, thế nhưng không phải là tốt, chính vì thế thời kì ở cữ quá lâu bạn không đi lại vận động đa dạng làm cho cơ thể bị tích tụ lượng thực phẩm không được chuyển hóa hết xuống vùng bụng.

Cho dù đang trong thời kì ở cữ khách hàng cũng bởi thế vận động, kết hợp các bài tập giảm mỡ sau sinh nhẹ nhàng như tập thởi bằng bụng, hóp bụng thường xuyên, đi lại nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giảm mỡ sau sinh tại nhà vô cùng hữu hiệu

giảm mỡ sau sinh 2

Tham khảo thêm về chi phí giảm béo toàn thân tại TMQT Bally

Phương pháp giảm mỡ sau sinh tại Thẩm mỹ quốc tế Bally

hiện tại việc giảm mỡ sau sinh được tiến hành hơi hiệu quả và an toàn bằng kỹ thuật giảm cân. những công nghệ có khả năng tiêu hủy mỡ một cách mau chóng mà không cải thiện tới sức khỏe hay các vùng da điều trị.

Tại Thẩm mỹ quốc tế Bally, giảm béo sau sinh được dồi dào phụ nữ thực hiện Thành tựu bằng công nghệ Liposonix và Exilis. Đây là những kỹ thuật giảm cân được xác thực độ không nguy hiểm và công hiệu bởi tổ chức FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu. Côn nghệ đã mang lại thành công cực lớn đối với việc giảm béo bụng, bớt mỡ và săn chắc vùng giảm cân.

Công nghệ Liposonix dùng sóng siêu thanh quy tụ cường độ cao, tập trung phá hủy mỡ tảng, mỡ lâu năm ở các vùng mỡ với mức độ dày từ 1,3cm trở lên, song song đó hài hòa cho vùng mỡ bụng, đùi. Còn Exilis sử dụng hợp tác năng lượng sóng siêu thanh và sóng cao tần gây hại trực tiếp vào mô mỡ dưới da.

Với mục tiêu giảm mỡ sau sinh được thực hiện hiệu quả nhanh và được khách hàng tin tưởng các chị em có khả năng giảm cân bằng liposonix tại Thẩm mỹ QT Bally. kỹ thuật đã tiến hành Thành tựu và đạt được sự hữu hiệu tuyệt vời cho hàng ngàn quý khách tại đây. Mọi thắc mắc xin trung tâm theo hotline: 01686.463.463. liên hệ 463 Kim Mã, Tp Hà Nội.

 

Leave a Reply