Lý do Udic Westlake trở thành “vị trí vàng” hấp dẫn nhất khu Nhật Tân – Nội Bài

Dự án Udic Westlake nằm tại vị trí đắc địa trên đường Võ Chí Công quận Tây Hồ, là con đường đẹp bậc nhất thủ đô nối liền tới sân bay Nội Bài và trung tâm Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa với giao thông hết sức thuận tiện, cư dân Udic Westlake có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các vùng phụ cận nhanh chóng, tiện lợi.

cap nhat gia ban chung cu udic westlake moi nhat

Đồng thời dự án Udic Westlake được xây dựng tại ví trí vàng, dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận, song hành cùng những dịch vụ chất lượng đẳng cấp 5*, chung cư Udic Westlake hứa hẹn đem lại nguồn lợi nhuận lớn, lâu dài, đặc biệt là khả năng đảm bảo sinh lời tối đa cho các nhà đầu tư nhờ vào sự quản lý và vận hành của đơn vị uy tín.

Dự án Chung cư UDIC Westlake Tây Hồ nằm trong Khu đô thị mới Tây Hồ Tây thuộc quy hoạch 1/500 của thành phố. Được đánh giá là vị trí vàng với những yếu tố sau đây:

Udic Westlake nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long với hạ tầng kỹ thuận và xã hội rất đầy đủ và hoàn thiện đã lâu. Do vậy, cư dân Udic Westlake sẽ được kế thừa và tận hưởng các tiện ích đẳng cấp và dịch vụ hoàn hảo tạo nên cuộc sống năng động và hiện đại.

quan the quanh chung cu udic westlake thuc su dang cap

Chung cư Udic Westlake nằm tại vị trí thuộc khu vực phía Tây của Nam Thăng Long thuộc phường Phú Thượng – Tây Hồ Hà Nội. Có thể nói đây là vị trí đẹp hiếm thấy bởi mọi người quan niệm vị trí này không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển kinh tê, văn hóa, xã hội của thành phố Hà Nội mà còn có ý nghĩa về phong thủy và long mạch với thế đất Long chầu hổ phục. Udic Westlake nằm sát chân Cầu Nhật Tân. Tại vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các các khu vực nội thành hay ngoại thành Hà Nội, kết nối các vùng với nhau dễ dàng.

Ngoài ra chung cư còn được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích xung quanh của toàn khu vực Tây Hồ với hệ thống cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng hiện đại trên mảnh đất được coi là địa linh nhân kiệt như: hệ thống các khu vui chơi giải trí, công viên nước Hồ Tây, trường học, bệnh viện… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Hạ tầng cơ sở được quy hoạch hoàn chỉnh ngay từ đầu, với hệ thống đường giao thông trước tiên mà cụ thể là đường Võ Chí Công hoàn toàn mới rộng từ 57,5 đến 64,5m vừa đưa vào sử dụng, thêm vào đó con đường rộng 40m nối Trần Cung và Võ Chí Công được đưa vào sử dụng trong tháng 9/2016. Chung cư UDIC Westlake Tây Hồ còn nằm trong trọng điểm phát triển đô thị của thành phố Hà Nội từ năm 2016.

Chung cư Udic Westlake có môi trường thiên nhiên trong lành nhất Hà Nội do được nằm sát Hồ Tây thơ mộng, và Sông Hồng rộng lớn – hai lá phổi điều hòa không khí lớn nhất của thành phố, hơn nữa Udic Westlake được đầu tư kỹ lưỡng, tạo dựng cảnh quan xanh sạch đẹp với lối kiến trúc nhiều cây và hồ điều hòa của khu đô thi Tây hồ Tây, Chung cư UDIC Westlake Tây Hồ có thêm một bầu không khí trong sạch ngay tại khuôn viên để nghỉ ngơi thư giãn cũng như giao thông thuận tiện vào khu vực trung tâm giải trí của thành phố Hà Nội

Dự án thuộc Tập đoàn Udic, một nhà đầu tư phát triển uy tín với các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam ở phân khúc trung và cao cấp. Với triết lý “Nói thực – Làm thực – Nâng tầm cuộc sống”, Udic Group mang đến cho khách hàng chung cư Udic Westlake nói riêng và toàn bộ các dự án của tập đoàn nói riêng sự yên tâm hoàn toàn về chất lượng thi công và xây dựng, cũng như tiến độ bàn giao của các dự án đã và đang triển khai.

Để cập nhật Giá bán chung cư Udic Westlake vui lòng liên hệ ban kinh doanh dự án 

Hiện đơn vị chúng tôi là công ty chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản khu vực Tây Hồ. Trong đó có một số dự án nổi bật khác mà khách hàng có thể tham khảo. chung cư 6th Element và chung cư Kosmo Tây Hồ. Mời quý khách hàng tham khảo các bài viết

BÀI VIẾT TỔNG QUAN DỰ ÁN: CHUNG CƯ 6TH ELEMENT
BÀI VIẾT TỔNG QUAN DỰ ÁN: CHUNG CƯ KOSMO TÂY HỒ

Hoặc quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp Ban kinh doanh dự án BĐS Tây Hồ

Hotline: 0969.311.866

Leave a Reply