Lí do Người Giàu Luôn Quan Tâm Đến Phong Thủy Khi Chọn Bất Động Sản

Lí do người giàu luôn quan tâm đến phong thủy  lựa chọn bất động sản?

Vận mệnh một con người bị ảnh hưởng rất nhiều bởi vấn đề phong thủy. Nếu bạn là một doanh nhân, một người trong lĩnh vực kinh doanh thì cũng đã đôi lần lựa chọn hướng ngồi hay đồ vật phong thủy đặt bàn? Đây không phải là một quan niệm cổ hũ xa xưa mà chính là khoa học đấy các bạn ạ. Phong thủy ảnh hưởng đến tìa lộc, tiền tài, nhất là phong thủy trong bất động sản. Bài viết này sẽ đi tìm hiểu lí do người giàu luôn quan tâm đến phong thủy trước khi mua nhà.

Mời các bạn cùng căn hộ 365 theo dõi nhé!

Người Giàu Luôn Quan Tâm Đến Phong Thủy Khi Chọn Bất Động Sản ?

PHONG THỦY LÀ TIÊU CHÍ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA NGƯỜI GIÀU

Phong thủy là việc đo đạc địa trác, phần khí tốt trong ngôi nhà của bạn. Cách bày trí đồ đạc sao cho phù hợp với mệnh gia chủ. Vượng khí, tài lộc hay hạnh phúc cũng một phần từ đó mà ra. Hãy thử để ý trong cuộc sống, bạn sẽ thấy những người giàu thường rất coi trọng phong thủy và thần linh. Đây được xem là điều tốt lành giúp công việc thăng tiến và cuộc sống viên mãn.

Xét chủ quan trên phương diện là một nhà đầu tư trong bất động sản thì ngoài yếu tố quan trọng về sinh lời của dòng tiền còn có yếu tố phong thủy là yếu tố “chốt” quan trọng.

Nếu như người trung lưu cho rằng yếu tố phong thủy là thứ yếu, cốt lõi nhất vẫn là do năng lực hay nhiều yếu tố khác cấu thành. Điều này lý giải việc các Bất động sản có vị trí phong thủy tốt đều có giá trị gia tăng rất cao và tất nhiên chủ nhân đều là những người giàu có và nổi tiếng.

PHONG THỦY CHO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC, VIÊN MÃN

Phong thủy học cho rằng đất tốt sẽ tạo ra nhiều vượng khí đẹp. Người xưa thường có câu: “Đất lành chim đậu”. thế đất tốt là những nơi mà phía trước thấp, phía sau cao dày, có gió thổi nhẹ, không khí mát mẻ, cây cối xanh tươi.

bất động sản

Hơi thở thiên nhiên lan tỏa khắp vạn vật, tạo ra những điều kiện mà người thực hành phong thủy gọi là vận may và vận rủi. Do đó, đối với việc lựa chọn đầu tư bất động sản, người đầu tư lớn sẽ rất chú ý đến phong thủy của mảnh đất. Phong thủy đất tốt tạo nên sức khỏe tốt, không khí tốt cùng với nhiều điểm vượt trội.

Trên đây là những quan điểm mà chúng tôi đưa ra về phong thủy. Phong thủy không chỉ quan trọng trong môi trường sốn của gia đình mà phong thủy còn ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế, tiền tài của những doanh nhân. Đặt biệt là doanh nhân trong thị trường bất động sản. Doanh nhân thành công không chỉ dựa vào năng lực mà yếu tố phong thủy hay may mắn đôi khi là yếu tố cốt lõi.

HOTLINE: 0973.977.683 | 0941.928.218
EMAIL: [email protected]
WEBSITE: HTTP://G6LAND.VN

Leave a Reply