XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGOẠI TĂNG CAO: BĐS THÁI LAN

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản luôn có những biến đổi không ngừng. Đặc biệt là xu hướng đầu tư bất động sản ngoại. Các con số về bất động sản gia tăng đến chóng mặt. Theo các đánh giá và phân tích của các nhà bất động sản thì sức nóng này tăng cao do có sự ảnh hưởng của đầu tư bất động sản ngoại trên thế giới. Đặc biệt là ảnh hưởng của bất động sản Thái Lan.

 ĐIỂM NHẤN TRONG XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGOẠI TĂNG CAO?

Đầu tư bất động sản ngoại– Thái Lan trong thời gian 5 năm trở lại đây có xu hướng phát triển rầm rộ. Đây được xem là thị trường có mức sàn hấp dẫn và dễ chịu so với các mặt bằng khác trong khu vực. Lợi nhuận hấp dẫn cùng với nhiều chính sách ưu đãi lớn từ các chủ đầu tư nước ngoài. Vậy các chủ đầu tư Bất động sản Việt học được những gì từ hình thức đầu tư này?

Hình ảnh có liên quan

Sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật về vị trí địa lí là một trong những ưu điểm vượt trội của khu vực này. Vị trí chiến lược về cảng hàng không lẫn cảng biển và là quốc gia duy nhất không bị thuộc địa, Thái Lan được xem là cửa ngõ cũng như trung tâm giao thương kinh tế, thương mại của toàn Đông Nam Á.

Xét đến nền kinh tế của Thái Lan là một trong những quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ. Nền kinh tế đang giữ top 2 trong khu vực, chỉ sau Malaysia và Philippins.  Thái Lan vì thế đã và đang có sức hút cực kì lớn. Được ví như “thỏi nam châm” hút các nguồn đầu tư bất động sản ngoại, ODA, FDI lớn. Đây cũng là đòn bẩy cho thị trường BĐS với sự phát triển của không ít các dự án căn hộ tầm trung đến cao cấp, đặc biệt ở thủ đô Bangkok.

ĐIỂM MẠNH ĐÁNG QUAN TÂM CỦA NỀN THỊ TRƯỜNG NÀY LÀ GÌ?

Nền kinh tế Thái Lan được đánh giá là một trong những nền kinh tế năng động nhất nhì trong khu vực. Song song với nền kinh tế năng động đó là sự phát triển của ngành du lịch. Năm 2017, nền công nghiệp không khói mang đến hơn 38 triệu khách du lịch cho quốc gia này. Dự kiến đến năm 2025, Thái Lan sẽ đạt mốc hơn 50 triệu du khách. Thu hút được rất nhiều khách du lịch nên đầu tư bất động sản ngoại Thái Lan giúp các chủ đầu tư khiến được rất nguồn lợi lớn từ lĩnh vực này.

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGOẠI TĂNG CAO

Ngoài các chính sách ưu đãi của chính phủ tại nước này đối với những người nước ngoài mua bất động sản như quyền sở hữu lâu dài, dễ dàng mở tài khoản ngân hàng. Khách hàng không cần sang tận nơi mà có thể thanh toán qua cổng Gateway.

Đối với các khách hàng Việt Nam vốn có ý định đầu tư bất động sản ngoại thuần túy, đây là một điểm mạnh không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, Thái Lan còn có rất nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng với quy mô lớn. Đây cũng là một mảng đầu tưu sinh lời lớn của các chủ đầu tư Việt Nam.

Để giúp các chủ đầu tư bất động sản ngoại của Việt Nam có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường, các điều khoản và luật cần biết. Cũng như một số nguồn lợi nhuận lớn mà các chủ đầu tư thu được. Bài viết trên đây là một số quan điểm chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.

HOTLINE: 0973.977.683 | 0941.928.218
EMAIL: [email protected]
WEBSITE: HTTP://G6LAND.VN

Leave a Reply