Những điều bạn cần lưu ý khi tiến hành tải nhạc chuông iPhone qua iTunes

Để tạo, cài, tải nhạc chuông iPhone 6 bạn cần phải sử dụng một trong những ứng dụng cơ bản đó là iTunes (một ứng dụng của Apple)  và kết nối với một máy tính (hoặc laptop). Ứng dụng iTunes giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc của bạn : ..tạo nhạc chuông iPhone 6 như thế nào? ..cài nhạc chuông iPhone 6 như thế nào? ..tải nhạc chuông cho iPhone 6 như thế nào? Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bước dành cho các bạn đang dùng iPhone 6 muốn tải nhạc chuông.

Hướng dẫn tải nhạc chuông iPhone 6 bằng iTunes bản mới nhất

Bạn hãy tải ngay phiên bản iTunes tại đường link Hãy nhớ cài đặt trực tiếp trên máy tính hoặc laptop của các bạn bằng file cài đặt mà bạn vừa tải về. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng này bạn sẽ thấy một biểu tượng trên màn hình Desktop.

tai-nhac-chuong-iphone-6-1Tiếp tục bạn sử dụng cáp kết nối USB với iPhone 6 để tiến hành quá trình tải nhạc chuông iPhone 6 một cách an toàn và không bị lỗi.tai-nhac-chuong-iphone-6-2Giai đoạn đầu cài ứng dụng kết nối từ máy tính với iPhone 6 coi như đã xong tiếp theo là quá trình tạo nhạc chuông iPhone 6 bằng iTunes.

Xem thêm cách khắc phục màn hình Samsung S8 bị vỡ: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-cam-ung-samsung-galaxy-s8-plus.html

Cách tạo nhạc chuông iPhone 6 từ iTunes với bất kì bài hát nào

Đầu tiên chung ta cần lưu ý (rất quan trọng) : độ dài của nhạc chuông iPhone 6 chỉ trong 40s và file có đuôi là “. m4r” Nào chúng ta cùng bắt đầu quá trình tạo nhạc chuông, bạn cần chuẩn bị một bài hát bất kì, đoạn nhạc bất kì với độ dài trên 40s trên máy tính.

B1: Trên iTunes, bạn chọn vào danh mục Nhạc -> Bài Hát

B2: Nhấn Ctrl + O để thêm bài hát muốn làm nhạc chuông vào

B3: Click chuột trái vào phần () phía sau bài hát, chọn lấy thông tin, chọn vào tab Tùy chọn

B4: Bạn cắt 1 đoạn với độ dài tối đa 40s, với thời gian bắt đầu tùy chọn và thời gian kết thúc tùy chọn (Số phút & số giây được ngăn cách bằng dấu hai chấm “:”) -> Ấn OK

B5: Bạn Click vào Têp -> Chuyển đổi -> Tạo Phiên bản ACC (chú ý : phải chọn chuột vào bài nhạc bạn vừa làm ở B4) -> Quá trình tạo diễn ra ngay sau đó và bạn đã có 1 đoạn nhạc chuông độ dài tiêu chuẩn. B6: Click chuột trái vào phần () chọn Hiển thị trong Windows Explorer -> chọn file nhạc và đổi đuôi từ “.m4a” sang “.m4r” – Bạn cứ sửa như sửa văn bản bình thường vậy.

Thế là chúng ta đã xong giai đoạn hai của việc tải nhạc chuông iPhone 6, nếu các bạn gặp khó khăn gì trong giai đoạn này hãy liên hệ với đội ngũ quản trị viên để được hỗ trợ ngay và luôn ạ ^^. Giai đoạn cuối cùng, đưa nhạc chuông vừa xử lí vào iPhone 6.

Bước cuối của quá trình tải nhạc chuông iPhone 6 bằng iTunes

Sau khi bạn có đoạn nhạc chuông hoàn thiện về cả độ dài và loại file chính xác, bạn hãy Copy ra một chỗ để chuẩn bị đưa vào iTunes một cách dễ dàng. Các bước tiếp tục quá trình cài nhạc chuông cho iPhone 6 như sau:

B1: Bạn chuyển từ phần Nhạc > Âm báo, vì chúng ta từ nãy đến giờ đang thao tác với bài hát trong thư mục Nhạc

B2: Nhấn Ctrl + O để thêm các đoạn nhạc chuông vào phần ấm báo (bạn có thêm bao nhiêu đoạn nhạc chuộng tùy thích)

B3: Click vào biểu tượng iPhone 6 của bạn, chọn mục âm báo, chọn vào mục Âm báo tùy chọn

B4: Bạn sẽ thấy những đoạn nhạc chuông mà bạn đã thêm ở B2, bạn chọn các bản nhạc chuông này rồi ấn Áp dụng -> Xong (hết phim)

Quá trình tải nhạc chuông iPhone 6 chỉ với 3 giai đoạn như vậy, bạn có thể thao tác cực đơn giản mà không lo gặp bất kì trục trặc gì. Nếu có bất kì sự cố nào trong quá trình thực hiện cài, tải, tạo nhạc chuông cho iPhone 6 hãy inbox với Page :https://www.facebook.com/thanhtrungmobile.hcm/ để được hướng dẫn nhé

Xem thêm các dịch vụ về iPhone 6 như : https://thanhtrungmobile.vn/thu-thuat/cach-khac-phuc-iphone-bi-do-man-hinh-cam-ung-tai-nha.html

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • cách tải nhạc chuông iphone 6
  • cách cài nhạc chuông iphone 6
  • tải nhạc chuông iphone
  • tải nhạc chuông cho iphone 6

Leave a Reply