Phong thủy cho nhà của người mệnh Thủy

Phong thủy cho nhà của người mệnh Thủy, chọn hướng nào, trong trí ra sao, …để đón tài lộc, may mắn vào trong nhà là điều mà nhiều người quan tâm.

Người mệnh Thủy là người như thế nào?

Người mệnh Thủy là những người có tính cách nhẹ nhàng, mềm mại, uyển chuyển, dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh và cũng là người rất nhạy cảm trươc tâm trạng của người khác, luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ người khác. Đây là người giỏi giao tiếp có tài ngoại giao và thuyết phục người khác.

Người mệnh Thủy hợp với màu gì cho căn nhà của mình?

Người mệnh thủy hợp với màu: Đen, trắng, xanh dương. Đây cũng là màu chủ đạo để người mệnh Thủy lựa chọn cho căn nhà của mình. Nên tránh những màu như: vàng , nâu, vàng đất, cam,…đó đều màu của những hành Thổ, Hỏa tương khắc với mệnh Thủy.

Với những đồ nội thất trong nhà, người mệnh Thủy nên  chọn đồ vật làm từ chất liệu kim loại, gỗ hay thủy tinh mang hình tròn, hình trụ hoặc hình lượn sóng. Có thể kết hợp màu xem kẽ theo màu hợp mệnh hoặc là màu của những hành tương sinh với mệnh Thủy như màu ánh kim.

Người mệnh Thủy nên trồng cây gì cho hợp phong thủy?

Người mệnh Thủy nên chọn cây cho hợp mệnh như Cau Tiểu Trâm, Fittonia cỏ may mắn xanh, Sen Đá Nâu, cây Thường Xuân, Lan Hồ Điệp… để vừa tạo không gian xanh cho ngôi nhà của mình vừa hút tài lộc, khí thịnh vào cho gia chủ.

Người mệnh Thủy nên nuôi con gì cho hợp mệnh?

Nuôi vật nuôi đang là xu hướng được nhiều người hưởng ứng nhưng nuôi con gì cho hợp mệnh với mình cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.Vậy nuôi thú cưng nào cho hợp mệnh với người mệnh Thủy? Rùa thuộc hành Hỏa, là âm Hỏa, trong đó có dương Thổ, mà Thủy thắng Hỏa nên người mệnh Thủy nên nuôi rùa trong nhà là tốt nhất.

Người mệnh Thủy chọn hướng nhà như thế nào cho hợp mệnh nhất?

Mệnh Thủy với hướng chính là hướng Bắc, mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt. Khi xây nhà hoặc mua nhà hay kê hướng của giường cần lưu ý những hướng tốt nhất cho mình vì điều này rất quan trọng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply