Bộ chuyển mạch Switch Cisco 3850 có gì đặc biệt ?

Cisco 3850 là dòng Switch Layer 3 cung cấp các tính năng hữu ích  trên một nền tảng duy nhất nhờ sự hội tụ của mạng không dây và có dây. Sau đây là những thông tin hữu ích mà Sieuthimang.vn tổng hợp, mong rằng nó có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về dòng thiết bị chuyển mạng Switch Cisco Catalyst 3850.

Tổng quan về thiết bị chuyển mạng Switch Cisco 3850

Cisco 3850 hay còn được gọi với cái tên Core Switch 3850 là dòng thiết bị chuyển mạng giúp kết nối các đoạn mạng trong hệ thống với nhau theo mô hình ngôi sao. Cisco 3850 này cho phép chuyển đổi cũng như thực thi chính sách có dây và không dây trên cùng một nền tảng thống nhất ứng dụng ASIC và UDP. Sản phẩm này có khả năng thay thế module, quạt dự phòng cùng bộ cấp nguồn  hỗ trợ PoE.

Kết quả hình ảnh cho switch cisco

Cấu hình mạnh mẽ là một trong những yếu tố khiến các doanh nghiệp lựa chọn dòng sản phẩm này. Switch Cisco 3850 bao gồm 2 khe cắm nguồn cùng 3 khe cắm các quạt làm mát. Đồng thời, Core Switch 3850 là dòng Switch Layer 3 có khả năng xếp chồng cao với tốc độ nhanh nhất trong các chuẩn công nghiệp hiện nay là 480Gbps. Không chỉ vậy, Switch mạng này hỗ trợ nhiều module nguồn mang đến giải pháp cấu hình dự phòng linh hoạt.

 

Những tính năng nổi bật của thiết bị chuyển mạng Switch Cisco 3850

– Khả năng phục hồi cao

Catalyst 3850 được thiết kế với kiến trúc xếp chồng và khả năng hồi phục cao nhờ ứng dụng công nghệ Cisco StackWise -480. Tại một ngăn xếp, một Switch sẽ được sử dụng để trở thành Switch Active. Sau đó, Switch Active tiến hành chọn một Switch dự phòng trong ngăn xếp.

Cuối cùng, Switch Active sẽ tạo và cập nhật và đồng bộ hóa toàn bộ thông tin về chuyển mạch /định tuyến /không dây với Switch dự phòng. Trong trường hợp Switch được Active bị lỗi thì Switch dự phòng sẽ thay thế cũng như đảm bảo cho các ngăn xếp hoạt động bình thường. Trong quá trình chuyển đổi hoạt động  sang chế độ chờ, điểm truy cập vẫn có khả năng duy trì kết nối.

-Bảo mật thông tin an toàn và chắc chắn

Switch Cisco 3850 giúp các doanh nghiệp giải quyết hiệu quả vấn đề bảo mật trong các hệ thống mạng không dây và có dây. Tổ hợp các tính năng như IEEE 802.1X, MACSec, Trustsec NetFlow…  sẽ bảo vệ mạng lưới mạng trước sự tấn công của những kẻ tấn công hay người dùng trái phép. Hơn nữa, Catalyst 3850 được cài đặt các phần mềm hỗ trợ định tuyến là IPv4 và IPv6 cũng như định tuyến phát đa hướng giúp chuyển phát các gói dữ liệu đến điểm đích một cách chính xác, nhanh chóng và an toàn. Các bạn có thể tìm hiểu qua việc liên hệ với những đơn vị phân phối sản phẩm này.

Leave a Reply