Máy bơm chìm nước thải Tsurumi – Nhật Bản và cánh tăng hiệu suất khi sử dụng máy bơm.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi – Nhật Bản và cánh tăng hiệu suất khi sử dụng máy bơm.
Máy bơm chìm tsurumi là thiết bị điển hình phục vụ cho hệ thống máy bơm công nghiệp, xây dựng và xử lý nước thải môi trường. Với những chức năng mà nó đem lại ,máy bơm Tsurumi đã chứng minh được vai trò chính của mình qua thực tế sử dụng khi được ứng dụng tại các khu công nghiệp, khu đô thị hay các toàn nhà chung cư .

Bảo hành máy bơm nước
loại sản phẩm nào cũng vậy thôi trong quá trình sử dụng máy bơm nước thải sẽ gặp một số trục trặc nhất định làm ảnh hưởng đến hiệu nghiệm làm việc của máy .Vậy làm làm sao để có giải pháp tăng hiệu suất máy bơm Tsurumi lên mức tối đa?

Với thương hiệu này rất phong phú về mặt chủng loại như là bơm chìm nước thải, bơm hút bùn và máy bơm hố móng tsurumi . Và chúng lại có những đặc tính , công dụng và nguyên tắc hoạt đông khác nhau nhưng về căn bản chúng đều vận hành theo cơ chế chuyển động quay của động cơ hình thành lực đẩy để hút nước lên.
Có một số cách để tăng hiệu suất máy bơm Tsurumi lên tối đa như sau:
+ Điện áp dùng cho máy bơm cần ở chế độ ổn định ,với một vài máy có công suất càng cao, cột áp và lưu lượng càng lớn thì lượng điện năng tiêu thụ càng nhiều.
+ Khi vị trí lắp đặt máy bơm cao hơn mức nước cần hút thì trước khi khởi động máy phải mồi đầy phần hút nước.
+ Cần có khâu bảo dưỡng máy bơm theo định kỳ theo hỗ trợ của các Sales kỹ thuật . Cần vệ sinh máy sau mỗi lần dùng , đảm bảo đầu hút dầu được bịt kín không cho không khí tràn vào bên trong
+ Duy trình bảo dưỡng hệ thống máy bơm cần có các nhân tố sau như bảo vệ, tiên liệu và kiểm tra định kỳ.. Cần có một vài quan sát kỹ lưỡng trong quá trình máy bơm vận hành nhằm phát hiện ra một số hỏng hóc hay sự cố phải khắc phục sớm nhất có thể.
+ Cần đảm báo mực nước tối thiểu khi vận hành những loại máy bơm đặt chìm nước thải
hữu hiệu của máy bơm có được duy trì như các bạn đầu hay không là do người sử dụng . Vậy lên cần có nhưng khâu trên nhằm chắc chắn độ chắc chắn của loại sản phẩm cũng như làm cho dài thêm được tuổi thọ của máy bơm nước đó.
Sự tin tưởng tin dùng máy bơm chìm nước thải Tsurumi – Nhật Bản của quý khách là sự thành công của công ty chúng tôi, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì về máy bơm Tsurumi của chúng tôi xin vui lòng liên hệ hotline : 084 761 8888 hoặc kỹ thuật tư vấn : Mr Trường 0975 376 282.

Leave a Reply