Trồng răng giả Implant mất bao lâu là Nhanh Nhất? – Nha khoa Bally

Chào bác sỹ ! Xin cho em hỏi cấy ghép implant bao lâu thì hoàn tất ạ? Em bị mất 2 răng số 6 do bị sâu răng, vấn đề này làm cho việc ăn uống của em thấy không ít khó khăn. Nay em muốn làm răng implant, song đang đang chần chừ bởi vì sợ mất quá nhiều thời kì. Vậy, ngóng chuyên gia nha khoa giải đáp giúp em (Thanh Mai – Hà Nam).

Trả lời

Thưa bạn! Cực kỳ cảm ơn bạn bởi đã tin tưởng và chia sẻ nỗi thắc mắc của bản thân về cho bệnh viện Bally. Với băn khoăn “trồng răng Implant mất bao lâu thì hoàn tất” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn chi tiết như sau:

Trồng implant tốn thời gian bao nhiêu Thì Hoàn Tất?

Một ca trồng răng giả implant cần phải trải qua những các bước như sau: Cắm trụ Implant được thực hiện bằng Titanium vào xương, Tiếp đó sẽ chụp mão răng sứ lên trên.

Khoảng thời gian cấy một trụ Implant chỉ mất khoảng 20 phút. Tuy vậy, thời gian đợi chờ phục hồi nơi cắm trụ phải mất từ 3-6 tháng, cho đến khi xương, nướu lợi và trụ Titanium kết hợp bằng nhau. Lúc đó, các nha sĩ mới hoàn toàn có thể Bọc mão răng sứ thẩm mỹ lên trên và hoàn thành quá trình. Thời kì lành vết thương và hợp tác xương nhanh hoặc chậm là Khác nhau ở từng cơ thể từng người và Trung bình dao động từ 3- 6 tháng như các chuyên gia đã từng kể phía trên.

Trong quy trình điều trị cấy ghép implant bạn phải đến trung tâm nha khoa chí ít là 4 lần hẹn. Lần hẹn trước hết sẽ là giai đoạn xét nghiệm, chụp X-quang và tư vấn. Lần hẹn thứ hai là giai đoạn cắm trụ Implant. Lần hẹn thứ ba cách đó từ 7 ngày tới 10 ngày để các chuyên gia nha khoa kiểm soát vết rạch cắm trụ Implant và cắt chỉ. Lần hẹn thứ 4, Đó cũng chính là lần hẹn sau cùng để chụp mão răng sứ lên trên cho bạn.

Trồng răng giả Implant mất bao lâu là Nhanh Nhất? - Nha khoa Bally

Cắm ghép răng implant tốn thời gian bao nhiêu Có Bị chi phối do yếu tố Nào Không?

Thời kì trồng implant tùy theo rất nhiều yếu tố Khác nhau, tuy vậy bạn không được quá lo, quá trình xê dịch khoảng thời gian này sẽ không quá mức.

+ Tùy thuộc vào trường hợp răng đường miệng và xương của người bệnh

Đây được xem là yếu tố thiết yếu hàng đầu trong vấn đề ràng buộc cắm ghép implant tốn thời gian bao lâu. Để đặt trụ Titanium vào xương một giải pháp chắc chắn, cam kết lâu bền, thì xương hàm của người phục hình cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau: Nền xương hàm và nướu phải khỏe, sức khỏe tốt và không mắc các bệnh phơi nhiễm hoặc các bệnh răng miệng khác biệt.

  • Đối với các tình trạng xương tốt thì thời gian thực hiện cắm răng implant sẽ nhanh hơn.

  • Đối với những trường hợp người bệnh bị tiêu xương hàm, tụt lợi,…thì phải phẫu thuật nhỏ cấy ghép xương, Sau đó mới cắm trụ Implant và chụp mão sứ được, tất nhiên thời gian sẽ lâu ngày hơn.

Để biết chính xác khoảng thời gian làm răng implant mất bao lâu thời gian bạn hoàn toàn có thể tham khảo quy trình làm răng implant.

+ Yếu tố 2: tay nghề công nghệ cấy ghép của nha sỹ

Để quyết định sự thành công, kết quả và khoảng thời gian nhanh hay chậm trong ca phục hình cắm implant của bạn, bác sĩ nha khoa là yếu tố thứ 2 cần phải được chú ý trong vấn đề này.

Nếu bạn được một người bác sĩ giàu kinh nghiệm, nắm chắc kỹ thuật cấy ghép răng implant, Hay như sử dùng thạo những công nghệ, thiết bị máy móc giúp đỡ cho ca phục hình thì đây sẽ là tin vui cho bạn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm triển khai trị bệnh và có thể rút ngắn thời gian điều trị.

Trồng răng giả Implant mất bao lâu là Nhanh Nhất? - Nha khoa Bally 1

Ở trên là các trả lời của chúng tôi xoay quanh vấn đề trồng implant mất bao lâu thời gian. Mọi băn khoăn về dịch vụ trồng răng giả implant, bạn hoàn toàn có thể gọi điện về nha khoa Bally theo số điện thoại 0945368989, chúng tôi sẽ trả lời chi tiết cho bạn. Cảm ơn bạn đã để tâm đến dịch vụ các chuyên gia.

>>> Tham khảo thêm cấy implant giá bao nhiêu

Leave a Reply