Hé lộ bí mật 15 năm cửa vẫn như mới

Vậy bí mật nào để cửa 15 năm vẫn như mới. Sau đây, chúng tôi xin HÉ LỘ BÍ MẬT 15 NĂM CỬA VẪN NHƯ MỚI!!!!! chỉ dành cho bạn

==> xem thêm: giá cửa nhựa lõi thép tp hcm – Bảo Dưỡng Miễn Phí Mỗi Năm

HÉ LỘ BÍ MẬT 15 NĂM CỬA VẪN NHƯ MỚI

15 năm cửa vẫn như mới!!! Một câu nói bỗng dưng tốt lên của một người với vẻ mặt đầy kinh ngạc.

Phải chăng, chưa có ai tin vào điều này cả. Bởi một điều rằng, 15 năm là một thời gian khá dài để duy trì bất kì một thứ gì đó vẫn mới như ngày đầu. Cũng giống như trong tình yêu, có những đôi vợ chồng sau 15 năm, họ vẫn yêu nhau như thuở mới gặp nhau. Nhưng không ít cặp vợ chồng sau 15 năm, tình cảm của họ lại mờ nhạt dần đi. Vậy tại sao, có nhiều người làm được, còn nhiều người lại không?

Câu trả lời đó chính là cái gì cũng có bí mật riêng của nó.

Vậy bí mật nào để cửa 15 năm vẫn như mới. Sau đây, chúng tôi xin HÉ LỘ BÍ MẬT 15 NĂM CỬA VẪN NHƯ MỚI!!!!! chỉ dành cho bạn.

► Bí mật đầu tiên: “Việc bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh cửa đúng cách”

Có phải bạn đã vệ sinh cửa một cách đơn thuần như bạn suy nghĩ. Và bạn luôn lầm tưởng những cách vệ sinh cửa của mình đã đúng, nhưng bạn đã lầm rồi! Vệ sinh là một công việc tưởng chừng rất đơn giản, nhưng nếu không đúng cách, thì bạn sẽ không bao giờ làm cho bộ cửa trở nên sạch và mới như ban đầu.

Hiện tại trên mạng có rất nhiều cách làm sạch cửa như mới, nhưng là dù bạn chọn cách nào, bạn cần cực kỳ lưu ý một số điều.

Thứ nhất, bạn nên tránh lựa chọn những nước chùi cửa có độ axit quá cao. Và một giải pháp mà chúng tôi muốn đưa đến cho bạn, đó chính là axeton – đây là một sản phẩm được rất nhiều người thợ làm cửa chuyên nghiệp sử dụng. Vì axeton là một trong những nước rửa phù hợp với mọi chất liệu, kể cả nhôm, nhựa. Cho dù sau một khoảng thời gian lau chùi, bộ cửa của bạn vẫn không xảy ra tình trạng oxi hóa và bị rét rỉ, không những thế mà bộ cửa của bạn ngày càng sáng bóng và mới hơn.

Thứ hai, bạn nên vệ sinh cửa thường xuyên, mỗi tuần bạn nên dành một chút thời gian để vệ sinh cửa, tránh trường hợp để cửa quá lâu ngày,những lớp bụi sẽ bám chặt vào cửa, dẫn đến khó lau chùi, vệ sinh. Đặc biệt khi lau cửa, bạn nên tập trung vào các khe và các kẽ. Vậy làm thế nào để đánh bay những lớp bụi bám trên các khe cửa?. Bạn nên sắm riêng cho mình một chiếc máy xịt bụi, hoặc nếu bạn không có điều kiện, bạn có thể dùng tăm bông để làm sạch các kẽ.

► Bí mật thứ hai: “Chất liệu cửa phù hợp với vị trí lắp cửa”.

Ai cũng nghĩ rằng, chỉ cần lựa chọn những mẫu cửa sao cho thật đẹp, không cần phải quan tâm đến chất liệu cửa là gì, vị trí đặt cửa là ở đâu. Nhưng nếu bạn đang có những suy nghĩ như vậy, thì bạn đã gián tiếp làm rút ngắn thời gian sử dụng của các bộ cửa mà bạn đang dùng rồi đấy! Bạn hãy nghĩ thử xem, mỗi vật liệu đều có cấu tạo, tính chất vật lí, hóa lí riêng, nhưng nếu loại cửa nào bạn cũng đặt ở vị trí như nhau, mà không xét đến tác động của môi trường bên ngoài thì ắt hẳn độ bền cửa sẽ không bao giờ được duy trì lâu được.

Chúng tôi khuyên bạn, nếu nhà bạn là hướng đón nắng, luôn chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời, thì bạn không nên lựa chọn cửa nhựa lõi thép cho cửa đi chính, mà bạn chỉ nên chọn cửa nhômxingfa mà thôi. Bởi, nếu bạn sử dụng cửa nhựa lõi thép đối với những hướng thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có cường độ ánh sáng mạnh, thì sau một thời gian sử dụng cửa, cửa sẽ dễ bị ố vàng, thậm chí nguy hiểm hơn là bị mo và vỡ kính do áp suất quá lớn. Ngược lại, nếu nhà bạn có nhiều cây xanh, không gian lúc nào cũng mát mẻ, thì cửa nhựa lõi thép là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy!

► Bí mật thứ ba: “Thói quen sử dụng cửa”

Thói quen khi sử dụng cửa là một trong những hành động tưởng chừng như không ảnh hưởng gì đến việc duy trì và bảo dưỡng cửa, nhưng thật ra thói quen đóng, mở cửa hàng ngày cũng có tác động rất lớn. Bạn nên duy trì thói quen đóng, mở cửa từ tốn, nhẹ nhàng, không nên đóng mở cửa quá mạnh, hay quá nhanh, không nên treo áo quần hay các vật nặng lên tay cầm cửa. Nếu bạn duy trì được những thói quen như vậy, bạn sẽ có được một bộ cửa như mới, và cánh cửa của bạn sẽ không bao giờ chảy sệ.

► Bí mật cuối cùng: “Tìm cho được công ty cung cấp cửa uy tín chất lượng”

Bởi nếu không tìm được nhà cung cấp cửa uy tín, chỉ chưa đến 15 năm, bạn sẽ phải bỏ tiền để thay thế bằng bộ cửa mới. Bạn có lo sợ điều đó không? Đừng lo, đã có chúng tôi – cửa đẹp Adoor đã được chứng nhận là TOP 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và kiểm chứng. Nếu bạn không tin, hãy đến với chúng tôi để được minh chứng

Leave a Reply