Khu vực nào bán mật ong bạc hà nguyên chất ở Việt Hưng

Ở đâu kinh doanh mật ong hoa bạc hà chuẩn và vì sao mật ong bạc hà tốt chất lượng hay bị làm giả tại hà nội là một vấn đề được chú tâm chủ yếu tại khu vực đó. Cùng follow bài viết sau đây của Mật ong bạc hà Quốc Bảo để nắm được chỗ nào bán mật ong bạc hà nguyên chất nhé!

Vì sao mật ong bạc hà thường bị làm kém chất lượng

cach-nhan-biet-mat-ong-bac-ha

Giả dụ bạn đã tới Hà Giang, lúc bạn đi du hý trong khoảng Hà Giang lên Đồng Văn. Dọc qua Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc, bạn sẽ thấy có phần nhiều điểm bán hàng ven con đường với biển “bán mật ong bạc hà”. Những lời mời chào của những chủ cửa hàng: nhà em là chỗ bán mật ong bạc hà uy tín nhất ở đây đó. Giả dụ bạn là người hay mà cả, thì người bán sẽ đưa cho bạn mẫu mật ong bạc hà fake, chỉ khoảng 200-300 nghìn đồng/lít. Còn nếu bạn trông có vẻ sành về mật ong, thì chắc chắn sẽ có loại mật ong bạc hà thuần chất cho bạn, nhưng giá của nó chẳng phải thấp 1 tý nào đâu, tiền nào của đấy mà.

Đó là tại địa bàn Hà Giang, còn trên thế giới mạng hoá ra sao? Bạn chỉ cần vào google tra: “địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín” thì ko phải chục liên hệ, trăm địa chỉ và thậm chí là hàng ngàn liên hệ hiện lên. Thật khó quá phải ko bạn???

Mùa mật ong bạc hà có lúc nào

Vào cuối tháng 10 theo lịch mặt trời, khi thời tiết khởi đầu lạnh. Đó là khi những bông hoa bạc hà hoang dại trên cao nguyên đá Đồng Văn bắt đầu nở rộ. Những hộ nuôi ong đã khởi đầu thiên di những con ong tới khung đồi của hoa bạc hà nở hoa màu tím để lấy mật ong bạc hà.

Hoa bạc hà là một loài hoa dại, chúng phụ thuộc 100% vào thời tiết năm ấy. Nếu như thời tiết thuận lợi: không quá lạnh và ko quá nóng thì hoa sẽ vào mùa, báo hiệu rằng mùa mật ong bạc hà sẽ bội thu. Ngược lại, giả dụ thời tiết quá lạnh, hoa sẽ không nở, còn khiến cho ong chết, người ta coi nghề nuôi ong bạc hà là tay trắng.

Phải làm gì để sắm được mật ong bạc hà ngon

Mật ong bạc hà rất ngon, bởi vậy cũng khó mua được mật ong bạc hà nguyên chất. Đó là cả 1 thời kỳ dánh giá về mật ong hoa bạc hà. Do vậy, lúc bạn sắm thấy 1 liên hệ mật ong bạc hà có uy tín, bạn sẽ hiểu trị giá của mật ong này và nó tốt như thế nào.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là trước khi quyết định mua thì nên thử mật ong bạc hà ở một đôi shop, sử dụng rồi cảm nhận, so sánh để thẩm định chất lượng mật ong bạc hà có đích thực tốt như quảng cáo hay không. Bạn nên tìm mật ong bạc hà ở các nơi có liên hệ rõ ràng, nuôi ong trực tiếp và đăng ký với nhà nước. Tốt nhất, nếu như có thể, bạn nên tới trực tiếp để thử bảo mật trước khi tìm sản phẩm tốt nhất.

Mật ong Quốc Bảo – công ty bán mật ong bạc hà uy tín trên toàn quốc

Là một tổ chức nuôi ong nức tiếng ở Hà Giang, với chuyên nghiệp trong nghề và ham nghề nuôi ong bạc hà truyền thống. Chúng tôi đã mang hàng lít mật ong bạc hà thơm ngon, bổ dưỡng đến mọi miền đất nước. Bây giờ, chúng tôi là nông trại ong, địa chỉ mật ong bạc hà uy tín nhất trên thị phần.

Chúng tôi có hơn hai.000 đàn ong chuyên chăn nuôi tại hai thị xã Đồng Văn và Mèo Vạc – Hà Giang. Sản lượng hàng năm đạt 6.500 lít / năm.

Chúng tôi cam kết Mật ong bạc hà chất lượng tốt nhất được bán trên thị trường với mật ong bạc hà giá khó khăn nhất. Giả dụ bạn dùng thử sản phẩm và thấy nó không ngon, bạn sẽ ko phải trả tiền. Khám phá các đơn vị bán mật ong bạc hà chính hãng không chính xác sẽ được đơn vị đền bù bằng tiền mặt cao gấp 10 lần so với trị giá đơn hàng.

Với uy tín được đặt lên bậc nhất, Mật ong Quốc Bảo hiện là nhà bán mật ong bạc hà uy tín nhất hiện tại, mật ong của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Hà Giang để sản xuất tại Hà Nội, và được đông đảo các bạn tin tưởng và phản hồi tích cực.

Liên hệ với chúng tôi

  • Địa chỉ: Phố Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
  • Đường dây nóng: 033.582.3473
  • Trang web: https://matongbachaquocbao.com/

Leave a Reply