MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ HỘP ODF

Hiện nay hộp ODF được ứng dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều tính năng ưu việt. Các sản phẩm này đã dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về hộp ODF nhé!

  1. Cấu tạo của hộp ODF

Vỏ hộp:

Vỏ hộp phối quang có khá nhiều loại tùy vào dung lượng và nhu cầu sử dụng. Ví dụ: Hộp phối quang có dung lượng nhỏ như 2FO, 4FO, 8FO thường được sử dụng trong nhà và được làm bằng nhựa. Các loại có dung lượng cao hơn như 12,24,48…. thường được làm bằng thép để đảm bảo độ bền chắc.

Phụ kiện bên trong vỏ hộp:

Một hộp phối quang ODF đầy đủ phụ kiện bao gồm bên trong nó là: Khay hàn quang, Dây hàn quang pigtail, đầu nối quang Adaptor và ốc vít để gắn ODF vào tủ, tường…

Tủ Phối Quang ODF 96FO trong nhà, ODF 96FO Bắt Rack, Hộp Phối ...

  1. Hộp phối quang có những loại nào?

Trên thị trường công nghệ thông tin đầy sôi động hiện nay, nhà sản xuất luôn luôn tìm tòi, sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới để tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng. Hộp phối quang ODF rất đa dạng, có các loại hộp phối quang thông dụng nhất như loại treo tường, loại gắn rack 19, loại hộp nhựa, loại sắt tĩnh điện, ngoài ra tùy thuộc vào số cổng mà có các ODF 2, 4, 8, 12, 16, 24,48,96FO. Tuy nhiên, tựu trung lại, hộp phối quang có thể được chia thành hai loại: hộp phối quang trong nhà và hộp phối quang ngoài trời.

Hộp ODF trong nhà bao gồm: hộp phối quang trong nhà ODF 2FO, hộp phối quang trong nhà ODF 4FO, hộp phối quang ODF 8FO, hộp phối quang ODF 12FO, hộp phối quang ODF 24FO, hộp phối quang trong nhà ODF 48FO, hộp phối quang trong nhà ODF 96FO đầy đủ phụ kiện ( loại Indoor gắn rack).

Hộp ODF ngoài trời gồm có hộp phối quang ngoài trời ODF 8FO, hộp phối quang ngoài trời ODF 12FO, hộp phối quang ngoài trời ODF 16FO, hộp phối quang ngoài trời ODF 16FO, hộp phối quang ngoài trời ODF 24FO,hộp phối quang treo ngoài trời ODF 36FO, hộp phối quang ngoài trời ODF 48FO, hộp phối quang treo ngoài trời ODF 72 Core,hộp phối quang ngoài trời ODF 96FO đầy đủ phụ kiện.

  1. Hộp Phối quang ODF được sử dụng như thế nào?

Hộp phối quang chứa các dây nối quang (fiber optical pigtail) và các mối hàn cáp quang bên trong, một đầu của dây nối quang pigtail hàn vào sợi cáp quang, đầu còn lại của dây nối quang pigtail được cắm vào các adaptor, để rồi dây nhảy quang optical patch cord nối  từ adaptor tới các thiết bị quang.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

Leave a Reply