Odf 4 port là gì?

Chắc hẳn rằng một số an hem kĩ thuật sẽ thắc mắc odf 4 port là gì? Tại sao sản phẩm này lại nghe có vẻ lạ lẫm đến vậy? Nếu các bạn có cùng thắc mắc như vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  1. Odf 4 port là gì?

Nghe đến ODF thì anh em có thể hình dung ngay đó chính là hộp phối quang hay còn được gọi là ODF quang. Odf 4 port thực chất chỉ là một trong các loại hộp phối quang mà thôi.

Hộp phối quang hay còn gọi là giá phân phối cáp quang được sử dụng như là nơi để tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối các kết nối quang đến các thiết bị khác như modem quang hoặc converter quang . Hộp phối quang có các loại trong nhà và ngoài trời khác nhau với đặc điểm khác biệt.

  1. Cấu tạo và tính năng của odf 4 port.

Một sản phẩm hộp phối quang odf 4 port sẽ có cấu tạo gồm 2 phần chính:

  • Phần vỏ:

Vỏ hộp phối quang có khá nhiều loại tùy vào dung lượng và nhu cầu sử dụng. Thông thường, vỏ hộp được làm từ nhựa hoặc kim loại cao cấp nhằm chống lại các tác động của môi trường như thời tiết khắc nghiệt, quá trình oxy hóa trong tự nhiên, các loài động vật gặm nhấm gây nguy hại cho các dây hàn bên trong. Ngoài ra, vỏ còn có chức năng trang trí nên có tính thẩm mỹ cao, thiết kế tinh gọn. Đồng thời, khá nhẹ nên thuận tiện trong việc tháo dỡ, lắp đặt cho các kĩ thuật viên.

  • Phần phụ kiện bên trong

Một hộp phối quang odf 4 port đầy đủ phụ kiện bao gồm bên trong nó là: Khay hàn quang, Dây hàn quang pigtal, đầu nối quang Adaptor và ốc vít để gắn ODF vào tủ, tường… Khi mua hàng, các bạn nhớ kiểm tra có đủ phụ kiện hay chưa nhé!

Tính năng đặc biệt của hộp phối quang odf 4 port là được trang bị khả năng chống nước IP-66, bảo vệ kết nối mạng của bạn khỏi bị hỏng nước và mất tín hiệu. Các bộ phận treo tường này được sử dụng phổ biến nhất cho các bộ điều hợp SC đơn giản, nhưng bộ điều hợp LC song công cũng có thể được sử dụng.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

Leave a Reply