Thi Công, Lắp Đặt Nhà Xưởng Khung Thép Phổ Biến Nhất Năm 2021

Ngày nay cuộc sống không ngừng phát triển ngày càng có những thiết bị cách thức ra đời để rút ngắn thời gian làm việc để tạo ra một sản phẩm nào đó. Nhà xưởng khung thép ra đời đã giúp còn người có thể xây dựng một căn nhà hoàn thiện trọng một thời gian ngắn. Vậy xây dựng nhà xưởng khung thép có những ưu nhược điểm gì? Hãy cùng Minh An Window đọc bài viết dưới đây để biết được câu trả lời.

Thi Công Lắp Đặt Khung Sắt Thép Tại Hà Nam

Các bước thi công xây dựng nhà xưởng khung thép

Nếu như đối với xây dựng nhà bê tông cốt thép thông thường theo cách truyền thống thì cần các bước lắp dựng cốt pha, lắp dựng cốt thép và đổ bê tông tại chỗ, cần sử dụng bê tông và cốt thép để tăng khả năng chịu lực. Trong khi nhà khung thép trải qua 3 công đoạn: thiết kế kiến thiết, Gia Công cấu kiện và lắp dựng tại công trình.

Như thế nhà khung thép dùng kết cấu khung thép được thiết kế đặc biệt để chịu lực và đã được sản xuất hoàn thiện trước khi được lắp ráp tại công trình.

Các bước tiến hành xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế bao gồm 4 bước sau:

– Bước 1: Tiến hành thi công phần nền móng và lắp đặt bu lông chờ

Đoạn này tương tự xây nhà bê tông cốt thép thông thường, ta sẽ phải thi công phần móng và nền. các loại móng sẽ có thể chọn lựa là móng đơn, móng băng hoặc móng cọc. Có điều trước lúc đổ nền người ta cần xác định đúng chuẩn bu lông neo bộ khung thép để chờ quá trình tiếp theo.

Thi công lắp đặt nhà kính khung thép hiện đại

– Bước 2: Sản xuất những cấu kiện tại xưởng

Tiếp theo bước 1 thì quá trình gia công sản xuất các cấu kiện kết cấu thép cũng đã và đang được thực hiện độc lập tại xưởng khiến cho tiến độ tiến hành thi công nhà khung thép nhanh vượt trội so với nhà bê tông cốt thép thông thường.

– Bước 3: Lắp dựng khung cấu tạo thép & hệ bao che

Khi làm xong hoàn thành phần móng, nền và hệ thống khung thép thì các bước lắp giáp sẽ được thực hiện cùng với hỗ trợ của cần cẩu. Những cấu kiện để được liên kết với nhau nhờ hệ thống bu lông chịu lực rất tốt.

– Bước 4: Lắp đặt hệ điều hành điện nước và hoàn thành ngôi nhà

Bước cuối là hoàn thành bộ máy điện nước và tường ngăn (có thể xây gạch men hoặc nguyên vật liệu hoán đổi khác cho phù hợp), ốp, lát nền,…

Nên thi công lắp đặt khung sắt thép tại Hải Phòng ở đâu tốt nhất?

Có nên xây dựng nhà xưởng khung thép

Ưu điểm

– tiết kiệm chi phí: thi công nhà khung thép tiết kiệm kinh phí hơn đa số so với nhà bê tông cốt thép nhờ vào việc tiết kiệm tiền vật liệu và tiền nong nhân công.

– Thời gian thi công nhanh: Do một số quy trình tiến hành thi công được thực hiện đồng thời nên việc tiến hành triển khai lắp ráp nhanh hơn nếu như với việc phải triển khai lần lượt từng bước như nhà bê tông cốt thép.

– Linh hoạt và tiện lợi: Do khung thép được sản xuất nhất quán tại xưởng rồi sau đó vừa được trở tới để lắp ráp vì vậy ngôi nhà khung thép tiền chế rất có thể linh hoạt tháo rời.

– cấu tạo gọn nhẹ: Không chiếm nhiều bầu không gian cũng như bê tông cốt thép, việc sử dụng khung thép đã tiết kiệm không gian nhà giúp giảm trọng lực & mang tới cảm giác thoáng mát, nhẹ nhàng hơn.

– năng lực chống ẩm thấp cao: Nhà khung thép có thể cách lớp nước xuất sắc do dùng hệ thống mái mối đứng, bộ phận thoát lớp nước & diềm mái.

Thi Công Lắp Đặt Khung Sắt Thép Kính Tại Bắc Giang

Nhược điểm của nhà xưởng khung thép

– Xây dựng nhà xưởng khung thép dễ bị ăn mòn với thời tiết nóng ẩm: khí hậu hay nắng nóng như ở nước ta thì vấn đề kết cấu công trình bị ăn mòn là việc khó tránh khỏi.Vì thế quý khách hàng nên check thường xuyên để xử lý kịp thời.

– khả năng chịu lửa thấp: Thép không cháy nhưng ở nhiệt độ 500 – 600 độ C nó sẽ chuyển qua trạng thái dẻo làm cho thiếu tính cấu tạo chịu lực.

– thời gian chịu đựng tương đối: mặc dầu khá nhiều ưu điểm về thời gian thực hiện cũng như kinh phí, nhưng so với tuổi thọ dùng thì nhà khung thép vẫn kém hơn nhà bê tông cốt thép.

– chi phí bảo dưỡng khá cao

Thi công lắp đặt nhà kính khung thép hiện đại

MinhAn window đơn vị thi công nhà xưởng khung thép chất lượng cao

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng. Suốt nhiều năm qua Minh An luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt nhà xưởng khung thép hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn,Khương Mai,Thanh Xuân,Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông

Email: [email protected]

Điện thoại: 0243.2010.330

Hotline: 0943.621.486 – 0917.728.386

Website : Minhanwindow.vn

Leave a Reply