Mỡ bôi trơn SKF được làm từ gì? Những thông tin hữu ích

Mỡ bôi trơn SKF hay còn gọi là mỡ bò SKF là sản phẩm được sử dụng để bôi trơn cho máy móc, động cơ, vòng bi. Sản phẩm này có tính năng đặc biệt nổi trội so với các dòng sản phẩm đến từ các công ty khác bởi khả năng chịu được nhiệt độ cao ở tốc độ vòng quay cực lớn nhưng không lo sợ cháy nổ.

Mỡ SKF được ưa chuộng sử dụng và trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong các thiết bị máy móc hiện nay. Sản phẩm mỡ bò SKF được làm từ những vật liệu, thành phần gì? Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong nội dung đoạn văn bản ngắn bên dưới đây nhé.

mỡ bò skf

Tìm hiểu về mỡ bôi trơn SKF

Mỡ bôi trơn SKF là chất chuyên dụng để làm trơn cho thiết bị, máy móc và đặc biệt là các vòng bi công nghiệp. Mỡ bò SKF được cấu tạo từ 3 thành phần chính là dầu gốc, chất làm đặc và các phụ gia để chống gỉ, chịu nhiệt, chịu nước, chống ăn mòn… Hơn nữa, nó còn có chức năng bịt kín và ngăn ngừa nước từ ngoài vào cũng như ngăn ngừa sự xâm nhập đến từ các vật liệu không nén được.

mỡ bò skf

Do được sản xuất từ SKF, một tập đoàn tiên phong và có kinh nghiệm lâu đời trong việc thiết kế chế tạo các thiết bị trên nên dầu mỡ bôi trơn SKF thỏa mãn các yêu cầu bôi trơn dưới mọi điều kiện vận hành. Tất cả các loại mỡ bôi trơn SKF phải trải qua một quá trình kỹ lưỡng nghiên cứu, kiểm tra và kiểm nghiệm thực tế gắt gao, nếu đủ điều kiện mới tiến hành sản xuất hàng loạt để đưa ra thị trường. Nhờ vậy, khách hàng có thể an tâm lựa chọn dầu mỡ bôi trơn SKF cho hệ thống vòng bi hay máy móc của mình với chất lượng tốt nhất.

Qúy khách hàng, các bạn đọc có thể truy cập vào trang của hãng và xem chi tiết đầy đủ hơn các thông tin khác liên quan tới sản phẩm mỡ SKF nhé.

Tiếp tục chúng ta sẽ tìm hiêu xem mỡ SKF có những loại nào hay nói một cách khác chính là các loại mỡ SKF đang thịnh hành bao gồm những gì?

Các loại mỡ bôi trơn SKF chính hãng được ưa chuộng

Dựa trên kết quả nghiên cứu và phát triển trong nhiều thập niên, ở nhiều ngành công nghiệp, dải sản phẩm mỡ bôi trơn đa dạng của SKF gồm nhiều chủng loại khác nhau, cho nhiều ứng dụng và điều kiện làm việc khác nhau:

Mỡ bôi trơn SKF cho vòng bi công nghiệp và ô tô
Mỡ đặc chủng SKF
Mỡ chịu nhiệt độ cao SKF
Mỡ SKF áp lực cao
Mỡ SKF tự phân hủy
Mỡ SKF cho Công nghiệp thực phẩm

Trên đây là khái niệm cũng như một số các thông tin hữu ích về thành phần chất liệu cũng như các loại mỡ SKF phổ biến trên thị trường. Hi vọng qua đây sẽ giúp quý bạn đọc có nhiều hơn những thông tin hữu ích.

Leave a Reply