Một số loại vòng đá phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Thổ

Vòng tay đá phong thủy của người mệnh Thổ sẽ mang những màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ . Những màu thuộc hành Thổ gồm: vàng đậm, nâu, nâu đất, nâu đỏ, … Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ trong bài viết dưới đây

Thạch anh tóc vàng – vòng tay đá phong thủy thích hợp cho người mệnh Thổ : Chắc chắn những người mệnh Thổ sẽ không thể bỏ quá vòng tay đá thạch anh tóc vàng . Đây có thể coi là bùa hộ thân cho mệnh Thổ . Vòng tay đá thạch anh tóc vàng rất thích hợp cho những người làm nghề buôn bán, kinh doanh . Màu sắc của những tinh thể tóc vàng đại diện cho sự giàu sang, phú quý, như màu của hoàng tộc xưa kia . Còn với ánh kim của tóc vàng, các nhà phong thủy cho rằng đây là yếu tố giúp chủ nhân thu hút tài lộc .

Vòng tay đá phong thủy thạch anh mắt hổ vàng nâu, vàng tươi : Người mệnh Thổ tin và rất ưa chuộng loại vòng tay đá này . Bởi chiếc vòng này không những có giá thành rẻ, mà màu sắc còn rất độc đáo, nhiều biến thể . Loại vòng tay này giúp chủ nhân có thêm sự kiên trì, quyết đoán, kích thích tư duy, tăng khả năng sáng tạo . Đây thật sự là chiếc vòng rất phù hợp với những người lãnh đạo, công danh sự nghiệp đang thăng tiến .

>>> Xem thêm : ý nghĩa vòng tay thạch anh tóc vàng – Chia sẻ cho bạn công dụng tuyệt vời năm 2020 của vòng tay đá thạch anh tóc

Ý nghĩa tương sinh của vòng tay đá phong thủy với người mệnh Thổ ​, Yếu tố tương sinh giúp người mệnh Thổ được bình an, tài lộc : Mệnh Thổ đại diện cho yếu tố đất, cội nguồn của mọi sự sống . Theo thuyết ngũ hành thì dương Hỏa tương sinh với dương Thổ . Có nghĩa là, lửa cháy, mọi thứ sẽ bị thiêu rụi hình thành nên lớp thổ nhưỡng phì nhiêu . Do đó, người mệnh Thổ được khuyên nên sử dụng những trang sức, vòng tay đá phong thủy mang màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa để có được may mắn, bình an, thu hút tài lộc .

Một số loại đá mang màu sắc tương ứng là: đá mặt trời, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím,…. Theo như các nhà nghiên cứu, nguồn năng lượng tương sinh tốt hơn năng lượng từ sự tương hợp . Chủ nhân sẽ nhận được thật nhiều sức mạnh từ năng lượng của yếu tố tương sinh . Hơn nữa, trang sức từ đá phong thủy còn giúp xua đuổi tà khí, chống lại những nguồn năng lượng xấu . Nếu bạn muốn được bình an, thanh thản trong tâm hồn,giảm stress, lo lắng thì hãy mang bên mình chiếc vòng tay đá phong thủy .

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm vòng tay đá phong thủy . Đây cũng là cơ hội cho nhiều loại vòng đá giả trà trộn vào thị trường, khiến người mua hàng khó phân biệt . Hãy chọn cho mình địa chỉ mua vòng tay đá phong thủy uy tín, chất lượng, tránh tình trạng mua dính những sản phẩm đá giả . Những màu sắc thuộc hành Thổ sẽ được lựa chọn để làm vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ . Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn vòng tay đá phong thủy tốt nhất cho bản thân .

>>> Xem thêm : vòng tay phong thủy mệnh thổ – Vòng tay đá phong thủy mang đến cho người mệnh Thổ những lợi ích gì?

Leave a Reply