Địa điểm tư vấn thiết kế nội thất uy tín

tư vấn thiết kế nội thất
Một trong những đơn vị thiết kế nội thất uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay đó là Nội thất gỗ ZITO. Trang web chính thức của Nội thất ZITO là https://zito.vn/. Tại đây bạn sẽ thấy thế giới nội thất gỗ thật nhiều màu sắc sinh động, với các thiết kế độc đáo. ZITO hiện có mặt trên thị trường với 5 cửa hàng tại các tỉnh thành phía Bắc. Với khách hàng ở xa, ZITO hỗ trợ bằng việc mua hàng qua mạng. Các chế độ và chính sách vẫn vậy, khách hàng vẫn được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất mà không cần trực tiếp đến cửa hàng.

Các mặt hàng và thiết kế thể hiện rõ trên web

Ngày nay, công nghệ hiện đại phát triển nên việc có một địa chỉ web uy tín có đầy đủ các thông tin chi tiết, cho khách hàng tham khảo trước khi mua sắm là rất cần thiết. Như vậy giúp tiết kiệm được thời gian cũng như công sức mà bạn phải bỏ ra so với việc đến trực tiếp cửa hàng. 

Nội thất gỗ ZITO đăng các hình ảnh và video rõ nét, đa chiều để khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận. Tại cửa hàng có trưng bày nhiều mẫu đa dạng, nhưng các thiết kế đã làm lại là tại nhà của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế cũng như mua sắm nội thất gỗ của ZITO. Thế nên, các video được quay lại, giúp bạn xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm dễ dàng hơn.
tư vấn thiết kế nội thất

Ngoài hình ảnh và video, các thông tin khác được mô tả chi tiết như:

– Thông số kích thước

– Loại gỗ, xuất xứ

– Giá cả của từng sản phẩm cũng như nếu mua theo combo giá cũng được giảm kha khá. 

– Mô tả chi tiết về các món nội thất. 

Và còn rất nhiều các thông tin bổ ích khác nữa.

Đến với cửa hàng ZITO tại một số địa điểm gần nhất

Ngoài việc mua sắm qua mạng dành cho những khách hàng ở xa hoặc bận rộn. Bạn có thể đến trực tiếp các siêu thị nội thất gỗ của ZITO tại một trong các tỉnh thành: Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng và thành phố Vinh. 

ZITO sẽ hỗ trợ, tư vấn mua nội thất và tư vấn thiết kế full nội thất cho gia đình bạn. Việc vận chuyển ZITO sẽ lo, chi phí tùy thuộc vào địa chỉ, khách hàng tại nội thành được freeship, còn lại sẽ được hỗ trợ một phần chi phí. 

Khi mua hàng, khách hàng luôn được đảm bảo chế độ bảo hành, bảo trì bảo dưỡng và còn được hỗ trợ mua hàng trả góp nữa. Điều đặc biệt tại ZITO là khi khách hàng yêu thích một mẫu nội thất muốn thay đổi kích thước và chất liệu. ZITO do có lợi thế nên đều có thể hỗ trợ được. Mức giá sẽ thay đổi phù hợp theo yêu cầu.

Leave a Reply