vấn đề thuế đối với doanh nghiệp điều gì là quan trọng nhất

Dịch vụ tư vấn thuế của Luật Trí Nam có gì đặc biệt mà nhận được các đánh giá cao như hiện nay? Trong đó chắc chắn chúng ta sẽ không thể không đề cập tới công ty Luật Trí Nam với dịch vụ tư vấn thuế vô cùng uy tín cũng như nhận được các đánh giá coa từ các khách hàng trước đó. Vậy cụ thể dịch vụ của chúng tôi có gì đặc biệt và khách hàng sẽ nhận được những gì khi sử dụng chúng, hãy cùng đón xem điều đó tại bài viết này nhé.


Thuế thu nhập doanh nghiệp là loại trực thu,nó bao gồm khoản thu từ hoạt động sản xuất, kinh doanh các loại dịch vụ, hàng hóa cũng như từ nguồn khác dựa theo quy định của pháp luật. Và việc kê khai cũng như thực hiện đóng thuế là điều mã mỗi một doanh nghiệp cần thực hiện để có thể tiếp tục thực hiện kinh doanh tại Việt Nam. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cũng như tránh đi mọi rủi ro thì rất nhiều khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ tại Luật Trí Nam.Chuyển nhượng cổ phần, bất động sản và phân chia cổ tức từ hoạt động kinh doanh là một trong những nội dung mà khách hàng thường xuyên gặp khó khăn và cần được hỗ trợ. Và điều đó sẽ được giải quyết rất nhanh chóng nếu như bạn sử dụng dịch vụ của Luật Trí Nam đấy.


Hợp đồng lao động, bảo hiểm hiện là những bắt buộc để kinh doanh cũng như ký kết với công nhân. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện khó tránh được các vướng mắc, đặc biệt là những lúc tiến hành thanh kiểm tra. Để tránh những sai sót, bạn có thể nhờ tới dịch vụ tại Trí Nam, các luật sư có thể giúp bạn kiểm tra cũng như đưa ra những lời khuyên để khắc phục các tồn tại bên trong hợp đồng.


>>> Xem thêm : thuế chuyển nhượng cổ phần – kê khai thuế với các công ty bao gồm các mục và thủ tục nào?

Leave a Reply