Tạo hiệu ứng độc đáo trong nội thất cùng đá tự nhiên

Dùng đá thiên nhiên để làm nội thất sẽ mang đến hiệu ứng hơi bất ngờ cho ngôi nhà của bạn. Nhưng sử dụng đá như thế nào để trang hoàng, phối hợp tự nhiên với chất liệu nào để đạt hiệu ứng tốt nhất và tăng vẻ đẹp của đá. Hãy tham khảo bài viết mà chúng tôi san sẻ đến Anh chị em dưới đây nhé.

Đá tự nhiên trang trí trong thiết kế nội thất | Vatlieuxaydungdanang.vn

Bản thân vật liệu đá vốn sở hữu vẻ đẹp khác thường, và bạn biết cách thức đặt chúng đúng chỗ trong không gian nội thất sẽ chúng sẽ phát huy vẻ đẹp tốt nhất, gần gũi cho môi trường sống của bạn. Đá tự nhiên bạn sở hữu thể dùng cho rộng rãi mục đích khác nhau, ngoài sử dụng làm nguyên vật liệu xây nhà thì nó còn dùng để trang trí rất hiệu quả khác như: ốp tường, làm cho mặt bàn, lát nền, ốp cầu thang,…Thiết kế kiến trúc bằng đá giúp mang đến nét đẹp mộc mạc, thô sơ nhưng cũng rất nghệ thuật mà bạn nên áp dụng.
Kết hợp ánh sáng với đá
Đá tự nhiên sở hữu cấu tạo từ các tinh thể đá, lúc ánh sáng chiếu vào sẽ phản ánh tạo ra hiệu ứng sáng bóng hoặc lấp lánh rất đẹp mắt. do vậy, bạn nên trang trí phiến đá ở các nơi sở hữu nguồn ánh sáng từ tự nhiên, cửa ra vào, cửa sổ hay ban công sẽ giúp mang lại hiệu quả cao nhất. Trong trường hợp bạn sử dụng đá ốp tường hay lát sàn ở những nơi thiếu ánh sáng thì hãy khéo léo tận dụng nguồn ánh sáng nhân tạo như đèn Led nhé.

Không riêng gì vật liệu đá, mà trong bất cứ thời trang nào giả dụ bạn biết phương pháp kết hợp sở hữu hệ thống ánh sáng đèn sẽ khiến cho gia nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. có tường nhà bằng đá, khi sắp xếp ánh sáng đèn sẽ khiến cho không gian nhà đỡ thô kệch, cũ kỹ và lạnh lẽo hơn.
Phối hợp cùng các vật liệu từ thiên nhiên khác

Lựa chọn và sử dụng vật liệu trong thiết kế nội thất nhà ở
Bản thân đá đã mang vẻ đẹp của thiên nhiên, lúc bạn biết bí quyết kết hợp các đồ nội thất tình cờ khác sẽ khiến ngôi nhà bạn đã đẹp nay còn đẹp hơn. Bạn hãy khéo léo phối hợp đá tự nhiên với những độ nội thất bằng gỗ như sàn gỗ, thảm lông len, ván ép gỗ, gói bông sẽ giúp cân bằng về màu sắc cũng như nhiệt độ trong căn phòng.
bên cạnh, bạn đừng quên đặt thêm chậu cây xanh kế bên bức tường ốp đá, hoặc bể cá cảnh sẽ làm ko gian được kết hợp và càng thân thiện với bỗng nhiên hơn.

Đá tự nhiên – điểm nhấn cho không gian
Bạn cũng mang thiết kế bức tường bằng đá mang tác dụng khiến cho điểm nhấn chính trong phòng. Bạn ko cần ốp đa số các bức tường bằng đá mà chỉ cần tạo 1 điểm nổi bật nhỏ cũng đủ đem đến vẻ đẹp sang trọng, độc đáo trong căn phòng.

Đá tự nhiên ốp tường cho không gian hiện đại
sở hữu kiểu thiết kế nào bạn có thể áp dụng cho cả phòng khách, phòng tắm,phòng ngủ, phòng bếp, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo điểm nhấn này theo ý tưởng của riêng mình. nếu như bạn muốn không gian càng phát triển thành cuốn hút hơn thì có thể phối hợp có những gam màu khác như: đỏ, cam, vàng nhé.
Trên đây chúng tôi vừa gợi ý 3 ý tưởng hài hòa nguyên liệu đá hiệu quả trong bề ngoài nội thất nhà cho bạn tham khảo. Bạn có thể tuyển lựa những chiếc đá tự nhiên thường được tiêu dùng trong thiết kế nội thất như: đá phiến, đá vôi, đá granite, đá cuội sông,…mỗi cái đều có những đặc điểm riêng cho bạn sở hữu thể thả phanh tuyển lựa và decor cho ngôi nhà của mình nhé!

Leave a Reply