Tìm hiểu đồng hồ Audemars Piguet Like Auth “The Honourable East India Company’s Ship” – Phần 2

Đồng hồ Audemars Piguet Replica “The Honourable East India Company’s Ship” vẫn sở hữu ngoại hình của 1 chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển với bộ vỏ làm từ vàng Au 750 18K, kết hợp cùng dây đeo trên tay da cá sấu. núm lấy giờ dạng xoáy cổ chai được chạm khắc các đường rãnh đầy tinh tế, cùng với logo nhãn hiệu trên đây. vành benzen trơn, nối liền với 2 chiếc càng tạo kiểu tương đối cong, giúp cho người mua khi đeo chiếc đồng hồ đeo tay sẽ ôm gọn cổ tay. Dây đeo trên tay dây đeo cá sấu chắc chắn nhưng đủ mềm mại, cấu tạo đi đôi với bộ khóa cài truyền thống đã hoàn thiện cho mẫu mã đậm chất cổ điển của cỗ máy thời gian mới lạ này.

Audemars Piguet Grey Rubber strap | Audemars piguet, Piguet, Luxury watches  for men

Che chở tối ưu cho mặt số đồng hồ Rolex Fake 1 là mặt kính Sapphire chống chói lóa, chống trầy xước cao. Mặt kính trên đây mặt số được đặt trong sự chở che của vành bezel, tạo hình vẻ chắc chắn và đẹp hơn. Mặt kính đằng sau hợp tác cùng bộ vỏ, giữ cho hoạt động của cỗ máy bên trong hoàn toàn có thể vận hành trơn tru. Theo ý kiến cá nhhân, nhược điểm duy nhất trên cấu tạo của Audemars Piguet Replica 1:1 “The Honourable East India Company’s Ship” là vỏ hơi dày, khiến mặt đồng hồ có cảm quan lớn hơn kích thước 40mm thông thường. Nhưng xét về toàn diện, vỏ này bắt buộc chế tác dày hơn để đảm bảo cho hoạt động của bộ máy vận hành bên trong.

Audemars Piguet Like Auth “The Honourable East India Company’s Ship” sở hữu cỗ máy vận hành auto lên dây Caliber A&S6103, sản xuất độc quyền in-house bởi Audemars Piguet Fake cao cấp và đã được nhận chứng nhận Chronometer bởi COSC Thụy Sĩ. bộ máy Caliber A&S6103 hoạt động theo cơ cấu hoạt động True Beat, bảo đảm cho sự chuẩn xác ấn tượng của chiếc đồng hồ đeo tay. Cơ cấu chuyển động True Beat điều khiển kim giây hoạt động theo cơ chế bước nhảy, tức là kim giây sẽ đi lại từng bước, thay vì trôi liền mạch như những chiếc đồng hồ Automatic học khác. đi lại bước nhảy của kim giây thường xuất hiện trên đồng hồ chạy pin, nhưng Audemars Piguet Rep 1:1 đã tận dụng để phát triển cho cơ chế True Beat, bảo đảm cho tính chuẩn xác của chiếc đồng hồ đeo tay.

AUDEMARS PIGUET ROYAL OAK RG GOLD THEMES RUBBER STRAP..QUARTZCHRONO

>>> Đã có hơn 500 mẫu mới tại :https://ngochuyluxury.com/

Bên cạnh sử dụng cơ chế dịch chuyển mới, Caliber A&S6103 sở hữu quá nhiều cải thiện kĩ thuật. cỗ máy vận hành được trang bị vòng bi từ gốm vật liệu gốm Ceramic, kết hợp với 30 chân kính, Một rotor thép chạm khắc tên thương hiệu, không chỉ hỗ trợ cho hoạt động chính xác mà còn đem lại nhan sắc cho bộ máy.

1 chiếc đồng hồ đeo tay đẹp ko chỉ đem đến những lợi ích về mặt thẩm mỹ, mà trên tất cả, đó sẽ là người bạn đường quen thuộc, cùng bạn đi đến tự dưng đâu. Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 “The Honourable East India Company’s Ship” tinh tế, lịch lãm và cứng cáp sẽ ko làm bạn thất vọng.

Leave a Reply