nhiều người chọn kênh tuyển dụng này để tìm nhân sự

Trong nhiều năm trở lại đây, tình hình nước ta có nhiều thay đổi, biến động do tác động từ dịch covid. Rất nhiều người bị mất việc làm, thất nghiệp. Đâu là những lý do mà các đơn vị vẫn chưa tuyển dụng được nhân viên, cách khắc phục trong từng trường hợp như thế nào? Nguyên nhân của việc này sẽ được freec đề cập trong bài viết ngày hôm nay, sẽ có nhiều tiết lộ làm bạn ngạc nhiên đấy.


>>> Xem thêm : front end và back end – các kênh tuyển dụng tốt nhất cho doanh nghiệp


  Một trong những yếu tố đầu tiên mà nhà tuyển dụng cần chú ý đó là JD. Nhiều người cho rằng phần này không thực sự quan trọng khi tuyển dụng. Trên thực tế, chúng ảnh hưởng rất lớn tới việc bạn có thể thu hút sự chú ý của ứng cử viên hay không. Người ta thường quan tâm tới những công việc được mô tả đầy đủ hơn vì chúng rõ ràng, dễ hiểu và có thể dựa vào đó để ra quyết định phù hợp nhất.Hiện nay, khi đăng các content tuyển dụng, chúng ta cần phải chú ý sử dựng các nền tảng mạng internet. Ưu điểm của cung là gì, đó là rẻ, dễ sử dụng, tốc độ kết nối cao, phạm vi lan truyền rộng. Cũng có rất nhiều người lựa chọn lên các nền tảng này để tìm kiếm việc làm. Chính vì thế mà chúng ta không nên bỏ qua yếu tố cnafy, hãy đầu tư cao hơn vào content tuyển dụng của bạn nếu muốn nhanh chóng có ứng viên nhé.


Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các doanh nghiệp trong việc tranh giành tài nguyên nhân lực, bạn cần có một nền móng vững chắc, uy tín. Chỉ có tạo nên sự khác biệt giữa bản thân và những đối thủ với có thể hướng sự chú ý của các ứng cử viên vào mình. Bắt kịp xu thế, xây dựng thương hiệu tuyển dụng hiệu quả sẽ giúp bạn giành được sự chú ý của những nhân viên có năng lực chuyên môn cao, góp phần xây dựng cho sự phát triển lâu dài của công ty.


Tuyển dụng qua mạng xã hội giúp cho bạn theo dõi và quản lý ứng cử viên hiện tại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu có thêm các phần mềm hỗ trợ, bạn còn có thể sắp xếp một cách khoa học danh sách các ứng viên để đưa ra cân nhắc và chọn lựa thích hợp nhất.


>>> Xem thêm : Có nên sử dụng dịch vụ headhunter – làm thế nào để thu hút nhiều ứng viên hơn?

Leave a Reply