9 dấu hiệu xác thực tin đồn Công ty Long Phát lừa đảo nhà đầu tư không nên bỏ qua

Công ty Long Phát lừa đảo” là một cụm từ mà số lượng tìm kiếm thông tin trên internet không nhỏ đối với khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản, đặc biệt là thị trường bất động sản Đồng Nai & một số khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh.

Những câu chuyện lừa đảo liên quan đến một công ty, một tập đoàn hay một thương hiệu luôn là điều được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, trong 2 ngành nghề đặc thù là bất động sản và kinh doanh bảo hiểm thì số lượng các vụ lừa đảo được thống kê chiếm tỷ lệ khá lớn.

Khi kiểm tra thông tin về bất kỳ một đơn vị kinh doanh hay một thương hiệu nào, khách hàng hiện nay thường có thói quen tìm kiếm trên Internet với cấu trúc:

-[Tên thương hiệu] + [lừa đảo]

Và dễ thấy, hầu hết các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam đều không tránh khỏi những chủ đề tìm kiếm như: Đất xanh lừa đảo, Novaland lừa đảo, VinGroup lừa đảo, Đất Nguồn lừa đảo,…. Long Phát hoàn toàn không phải trường hợp ngoại lệ trong chuyện này.

Trong thời gian vừa qua, khi mà thị trường bất động sản Đồng Nai & Bình Dương trỗi dậy thì thông tin về việc Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng, làm ăn gian dối ngày càng nhiều. Vậy lý do vì sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

BĐS Bình Dương đón đầu cơ hội trong năm 2020, tiếp tục là lựa chọn được ưu ái trong giới đầu tư ở giai đoạn nhiều biến động. Những dự báo về thị trường bất động sản 2020 cho thấy, thời điểm này bắt đầu một quá trình mới cho kênh đầu tư hấp dẫn này, với sự thay đổi trên nhiều góc độ. Với vị thế là vùng trũng lên ngôi tại thị trường BĐS phía Nam năm 2020, Bình Dương dù “nóng” cũng không nằm ngoài quy luật.

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, các dự án Long Phát phát triển khu vực này là địa điểm lý tưởng và an toàn nhất để đầu tư trong thời kỳ này bởi những dự án những sản phẩm đất nền, nhà phố Long Phát luôn đáp ứng tốt yêu cầu về pháp lý, vị trí với mức giá phù hợp được nhà đầu tư săn đón.

Giá tăng là xu thế tất yếu

Những thay đổi về mặt bằng giá bất động sản 2020 về cơ bản thiết lập lại khung giá hoàn toàn mới tại các địa phương. Bình Dương sẽ chứng kiến sự tăng lên trong giá bán thực ở nhiều khu vực trong tỉnh.

Theo ông Phạm Sỹ Giáp – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương cho biết, nhà đất Bình Dương đã bắt đầu nóng lên từ sau dịp Tết Nguyên Đán. Cùng với đó, UBND tỉnh công bố bảng giá đất mới với mức tăng trung bình 18%. Tuy nhiên, nếu so giữa mức nhiệt thực tế với giá đất quy định chuẩn thì con số có khả năng chênh lệch rất nhiều. Đặc biệt là tại các khu vực như Tp. Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Bến Cát, Tân Uyên,…

Trong đó, bất động sản Bắc Bình Dương được xem là nhân tố mới mang nhiều tiềm năng nhờ sức bật tương đối lớn từ Bến Cát và Bàu Bàng. Giá nhà đất khu vực này tăng từ 5 – 20%.

Dù tăng nhưng các doanh nghiệp vẫn dành cái nhìn lạc quan cho Bình Dương bởi lẽ mọi sự thay đổi ở giai đoạn này đều nhằm mục đích điều tiết, cân đối lại thị trường. Theo ông Giáp, Bình Dương tăng giá đất là hệ quả tất yếu của hai nguyên nhân dưới đây:

-Nhu cầu sở hữu, đầu tư bất động sản tại Bình Dương tăng cao

-Hạ tầng – kinh tế Bình Dương ngày càng phát triển theo hướng hoàn thiện và hiện đại.

Theo đó, doanh nghiệp cho rằng, những thay đổi hiện thời về giá không làm mất đi khả năng đón sóng đầu tư và tạo sốt trong thời gian tới của Bình Dương.

Địa Ốc Long Phát khu vực Bình Dương đón nhận làn sóng giao dịch

Ông Chu Thanh Hải – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Uniland đã nhận định dựa trên số lượng nguồn cung trên thị trường. Từ năm 2019, Bình Dương đã đón nhận hàng chục dự án chào hàng thuộc nhiều phân khúc như đất nền, nhà phố, căn hộ,… Các dự án quy mô lớn tiếp tục được khuyến khích đầu tư trong giai đoạn tới.

Có thể thấy, nguồn cung tại Bình Dương thời điểm này đáp ứng được tính ổn định và an toàn mà nhà đầu tư hướng tới, nhất là các khu đô thị phức hợp, phong phú về tiện tích và có khả năng đồng bộ cao. Điển hình như dự án Phúc An Garden – một trong các dự án bđs của Tran Anh Group. Tham gia với tư cách là đơn vị phát triển, Trần Anh đã kế thừa sự thành công của dự án Phúc An trước đó tại Long An để hoàn thiện ở dự án này. Tính đến nay, dự án đã liên tục cháy hàng trong 3 đợt mở bán và hầu như số lượng sản phẩm còn lại đang đối mặt với tỷ lệ cạnh tranh rất cao.

Khi Tp. Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục khan hiếm về nguồn cung, Bình Dương vẫn sẽ đón sóng giao dịch. Các nhà đầu tư vẫn âm thầm tìm kiếm cơ hội trên nhiều khu vực, từ trung tâm đến các huyện vùng ven. Do đó, cơ hội cho Công ty Long Phát trong giai đoạn này là rất lớn, dự án càng chất lượng, an toàn về pháp lý càng dễ dàng “tiếp cận” với khách hàng tiềm năng.

Tất cả các dự án Long Phát thực hiện đều có Pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng trao tay khách hàng, hạ tầng đảm bảo cho việc an cư xây dựng của khách hàng cũng như các vệ tinh tiện ích xung quanh đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng về an sinh, giáo dục hay mua sắm. Các dự án đều được đánh giá, phân tích kỹ lưỡng, đem đến khả năng sinh lời nhanh, thanh khoản cao, là lựa chọn đáng giá cho các nhà đầu tư.

Công ty Long Phát luôn mang đến cho khách hàng của mình những sự lựa chọn hoàn hảo. Với cốt lõi đặt khách hàng là trọng tâm Long Phát luôn tìm kiếm các dự án chất lượng với những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ rõ ràng, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý, gia tăng theo thời gian dành cho những khách hàng của mình.

Leave a Reply