Địa Ốc Nam An bàn giao sổ hồng cho cư dân tỉnh Đồng Nai, mở bán đợt 2 dự án

Sáng ngày 23.11.2020, Công ty Địa Ốc Nam An đã chính thức bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho những cư dân đầu tiên của khu nhà ở tại tỉnh Đồng Nai.

Từ năm 2018  đến nay, Nam An đã triển khai những dự án nhà ở tại đô thị vệ tinh TP.HCM. Theo đó, dự án được khởi công từ tháng 7.2020, hiện đã có gần 80% hộ dân dọn về sinh sống. Đặc biệt, đây là dự án nhà ở mới nhất của Địa Ốc Nam An tại khu vực phía Đông TP.HCM, đang mở bán đợt 2 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Pháp lý minh bạch – tôn chỉ phát triển bền vững của Địa Ốc Nam An

Dự án Khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên

Địa Ốc Nam An được biết đến là chủ đầu tư uy tín, có nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án nhà ở chất lượng, hướng đến nhu cầu ở thực tại TP.HCM. Với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo, xứng đáng trở thành “nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm” cho khách hàng, Địa Ốc Nam An luôn theo đuổi chiến lược phát triển bền vững dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi: pháp lý vững chắc, thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm.

Theo đó, pháp lý là yếu tố đặc biệt quan trọng được Địa Ốc Nam An ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển dự án. Những khu biệt thự và nhà liền kề do Địa Ốc Nam An phát triển đều được xây sẵn nhà, hoàn thiện tiện ích, có sổ đỏ toàn khu trước khi bán và sổ hồng từng căn sau khi bàn giao. Hiện nay, các khu dân cư này đã có nhiều hộ dân dọn về sinh sống, hình thành nên cộng đồng văn minh, sầm uất.

Đối với dòng sản phẩm này, Nam An cũng tuân thủ và đảm bảo đầy đủ pháp lý trước khi bán. Điển hình là đô thị hiện đại, được ngân hàng OCB phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao và đã có văn bản chấp thuận về việc đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai. Dự kiến sau khi bàn giao, chủ đầu tư sẽ bắt đầu làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định. Với tôn chỉ “nói thật, làm thật”, Địa Ốc Nam An luôn mang đến cho khách hàng niềm tin vững chắc, sự an tâm tuyệt đối với chủ quyền sở hữu căn hộ – tài sản giá trị của mình.

Hỗ trợ vay 30% không trả lãi và gốc đến 18 tháng*

Stella Mega City | Tin tức detail

Dự án đang áp dụng chính sách bán hàng và chương trình hỗ trợ tài chính hấp dẫn, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước với số tiền phải trả ban đầu hợp lý. Khi mua khách hàng chỉ cần trả trước 40% giá trị hợp đồng mua bán (HĐMB), trong đó 30% để ký HĐMB và 10% thanh toán vượt tiến độ.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% để ký HĐMB và 10% trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi ký HĐMB. Sau đó, thông qua các ngân hàng liên kết với chủ đầu tư, khách hàng sẽ vay thêm 30% giá trị căn hộ với lãi suất 0%, ân hạn trả nợ gốc đến 18 tháng. Tính từ thời điểm trên cho đến khi nhận nhà, khách hàng sẽ không cần trả bất kỳ khoản lãi và gốc nào cho ngân hàng. Phương thức này giúp khách hàng chủ động được kế hoạch chi trả, giảm áp lực tài chính.

Tận hưởng 51 tiện ích hiện đại

Ngoài việc được tạo điều kiện mua nhà ở với giá hợp lý cùng chính sách bán hàng tối ưu, cư dân tương lai của dự án còn được tận hưởng đến 51 tiện ích bố trí hài hòa trong không gian sống thoáng đãng, hiện đại. Trong đó, khu hồ bơi tràn – jacuzzi với diện tích mặt nước khoảng 800m2 tại trung tâm dự án, cùng với chuỗi 15 căn duplex ngay mặt tiền đường, tạo nên diện mạo hiện đại, mang đến nhịp sống sôi động mỗi ngày cho cư dân.

Tọa lạc trong khu dân cư mới được thừa hưởng cộng đồng văn minh và chuỗi các tiện ích đã hiện hữu như công viên, cơ sở y tế, trung tâm thể dục thể thao, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, chợ… đặc biệt là hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học. Điểm nổi bật khác là dự án nằm ngay gần các trục đường huyết mạch của khu Đông nên rất thuận lợi để cư dân di chuyển về các tỉnh lân cận.

Năm 2021, đích đến của Nam An là trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, định vị giá trị thương hiệu Địa ốc Nam An trong khu vực TP.HCM và toàn phía Nam. Với các định hướng phát triển chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo và sự quyết tâm cho năm mới, tập thể Nam An nỗ lực phấn đấu nhằm đưa Bất động sản Kim Phát phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn trên thị trường bất động sản.

Địa ốc Nam An cam kết đem lại các sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện và chất lượng hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đáp lại sự tin tưởng và yêu mến mà khách hàng đã dành cho công ty trong thời gian qua.

 

Leave a Reply