cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả không nhiều người biết

Bạn đang có nhu cầu chạy quảng cáo để quảng bá cho những sản phẩm, dịch vụ sắp ra mắt của mình nhưng chưa biết làm như thế nào? Với lượng người sử dụng lớn, rộng rãi thì chúng ta hoàn toàn có thể tiến hành mở rộng kinh doanh, chạy seeding, marketing tại đây. Đừng đắn đo nữa mà tới ngay với Tanglikes để được sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook chất lượng với mức giá rẻ bất ngờ.


>>> Xem thêm : chạy quảng cáo fanpage – tại sao nên quảng cáo dịch vụ của bạn trên facebook?


Khi thực hiện kinh doanh trên facebook, chắc chắn mọi người sẽ phải đặt ra những target về khách hàng riêng. Nếu không có mọt khách hàng mục tiêu cụ thể thì rất khó để đạt được hiệu quả mong muốn. Và đây cũng là điều mà mọi người khá an tâm khi chạy quảng cáo facebook. Dịch vụ có thể giúp bạn xác định nhanh chóng target và tiếp xúc với nhóm đối tượng này. Thông qua đây những sản phẩm của bạn sẽ tới với đúng những người có nhu cầu, đạt được mục tiêu trong kinh doanh. Khi chạy quảng cáo facebook chúng ta hoàn toàn có thể đặt ra những chỉ tiêu nhất định như độ tuổi, giới tính, khu vực,.. Vì vậy mà chúng ta cũng tránh đi được việc lãng phí tài nguyên quảng cáo trên những khách hàng không có nhu cầu.


Khi tiến hành chạy quảng cáo, cần đặc biệt quan tâm tới phần nội dung. Hiện nay facebook ads có thể quảng cáo với nhiều hình thức như hình ảnh, tex, video, link, website,.. Bạn có thể chọn lựa hình thức mà mình cảm thấy phù hợp nhất. Theo đó thì lựa chọn hình ảnh hoặc các video thời lượng ngắn cho thấy những hiệu quả tốt hơn bởi khách hàng có xu hướng ghi nhớ nhanh chóng cũng như dễ bị ấn tượng với dạng thông tin này.


Bạn có thể quảng cáo trực tiếp ads link website của mình trên facebook. Điều mà mọi người cần chú ý trong hình thức quảng cáo này đó chính là phần bài viết, hình ảnh có những tiêu chuẩn riêng. Hiệu quả đạt được cao nhất khi phần text chiếm khoảng 20%  ảnh.


Hiện nay, khi kinh doanh, đặc biệt nếu sản phẩm đó là các phần mềm, trò chơi hay tiện ích thì nhiều đơn vị sẽ tiến hành tạo ra các ứng dụng. Dưới việc chạy facebook ads thì bạn có thể tăng lượt người cài đặt ứng dụng về máy. Điều này đang cho thấy những hiệu quả tốt khi ngày càng có nhiều đơn vị đi theo hướng đó.Để dịch vụ quảng cáo facebook ads mang lại hiệu quả, Tanglikes khá chú trọng trong việc tối ưu dịch vụ. Việc tối ưu này thể hiện trên nhiều phương diện như tạo bài quảng cáo, lọc đối tượng. Đối với các nội dung quảng cáo, đơn vị cố gắng để chúng hấp dẫn, dễ thu hút các khách hàng. Những hình ảnh mà Tanglikes cung cấp cho quảng cáo đều có độ ấn tượng cao, thông tin mà khách hàng dễ ghi nhớ. Thứ hai, trong tối ưu dịch vụ cũng tiến hành lọc đối tượng kỹ lượng dựa trên các sở thích, nhân khẩu học, hành vi cũng như khu vực địa lý, giới tính, độ tuổi. Giúp chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp đạt được thành công cao nhất.


Trong suốt 5 năm hoạt động của mình, Tanglikes đã làm việc với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ. Điều này tạo cho đơn vị những kinh nghiệm quý báu, đa dạng trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Dịch vụ quảng cáo facebook của chúng tôi được đánh giá chất lượng cao mà giá thành lại khá rẻ, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Mặc dù không phải là một nền tảng gốc của kinh doanh thương mại tuy nhiên hiện nay nó lại thể hiện khá tốt trong việc hỗ trợ bán hàng, phổ biến sản phẩm, dịch vụ.  Từ ví dụ này, cũng có thể thấy rất cần thiết phải mở rộng độ ảnh hưởng, lượng người tương tác của trang nếu chúng ta muốn phổ biến tin tức rộng rãi hơn.


>>> Xem thêm : bán fanpage – chạy quảng cáo facebook tăng tương tác cực kỳ hiệu quả

Leave a Reply