Thạch Anh Khang Minh bật mí bàn bếp nên dùng đá màu gì cho mệnh Thổ?

Thạch Anh Khang Minh bật mí bàn bếp nên dùng đá màu gì cho mệnh Thổ?

Bàn bếp nên dùng đá màu gì giúp không gian sang trọng, đẳng cấp đồng thời đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ mệnh Thổ? 

Để tìm ra câu trả lời chi tiết nhất, mời bạn đọc ngay những chia sẻ sau. Bạn sẽ biết người mệnh Thổ có đặc trưng tính cách là gì, màu tương hợp và mẫu đá ốp bàn bếp phù hợp nhất!

Gia chủ mệnh Thổ chọn bàn bếp nên dùng đá màu gì? 

Gia chủ mệnh Thổ là những người chăm chỉ, đáng tin cậy, có tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn hướng đến những sản phẩm có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, thiết kế đơn giản, tinh tế. Những màu sắc sẽ mang lại may mắn cho gia chủ mệnh này là đỏ, hồng, tím, vàng và nâu đất.

Bên cạnh đó, người mệnh Thổ rất hợp với các loại đá như:

  • Thạch Anh.
  • Mã Não.
  • Sapphire.
  • Ruby…

Chúng sẽ giúp gia chủ đón vượng khí, kích tài lộc và gặp nhiều may mắn. Gia đình luôn sống thuận hòa, vui vẻ. Đặc biệt các loại đá này có màu sắc nổi bật, cuốn hút mọi ánh nhìn, tạo điểm nhấn cho không gian phòng bếp.

Những mẫu đá bàn bếp giúp người mệnh Thổ đón vượng khí, kích tài lộc

Ngay sau đây chúng ta cùng khám phá một số mẫu đá ốp bếp Thạch Anh Khang Minh phù hợp với người mệnh Thổ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn đơn vị này cung cấp và thi công cho ngôi nhà. Sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhờ sản xuất theo công nghệ Châu Âu.

Mặt đá Ngọc Hoàng Long S2

Mặt đá Thạch Anh Ngọc Hoàng Long S2 với sắc vàng nổi bật sẽ mang đến sự giàu sang, thịnh vượng. Nó rất phù hợp với ngôi nhà có phong cách hiện đại, không gian mở.  Tin rằng các vị khách đến thăm sẽ không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp tinh tế của nó.

Mặt đá Ngọc Hoàng Long M1

Tương tự như vậy, mặt đá Ngọc Hoàng Long M1 sẽ giúp gia chủ mệnh Mộc cầu bình an, tài lộc và đem lại nguồn vượng khí cho ngôi nhà. Tuy nhiên, dòng đá này có sự pha trộn của 3 màu trắng – vàng – đỏ, mang đến nguồn năng lượng tích cực, mới mẻ cho bạn.

Mặt đá Thạch Lựu Ngọc 

Chưa hết, mặt đá Thạch Lựu Ngọc đặc trưng với sắc đỏ trên nền đá trắng sáng. Nó mang đến quyền lực, sức mạnh, sự bình tĩnh, can đảm vượt qua mọi khó khăn. Bạn có thể sử dụng dành cho các ngôi nhà có diện tích rộng, thoáng đãng, tạo cảm giác ấm cúng.

Trên đây là những thông tin bổ ích giúp gia chủ mệnh Thổ chọn được bàn bếp nên dùng đá màu gì. Bạn nên chọn đá ốp Thạch Anh có các màu như đỏ, hồng, tím, vàng và nâu đất và đừng quên truy cập chuyên trang môi ngày bạn nhé!

===>> Xem thêm: Các sản phẩm đá bàn bếp khác tại đây

===>> Xem thêm: Các sản phẩm đá thạch anh tại đây

Leave a Reply